HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nếu có ý định hút mỡ cấy ngực bạn không nên bỏ qua 7 điều sau!

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Hút mỡ cấy mỡ ngực không còn là phương pháp xa lạ gì với chị em. Tuy nhiên khi thực hiện ở bất cứ cơ sở làm đẹp nào, họ cũng không bao giờ tiết lộ cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

1/ Phương pháp hút mỡ cấy ngực là gì?

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ 1

Phương pháp hút mỡ cấy ngực không còn quá xa lạ gì đối với các tín đồ thẩm mỹ

Hút mỡ cấy ngực là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở những vùng khác trên cơ thể của bạn để cấy vào vùng ngực, giúp tăng thể tích ngực một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, lượng mỡ sau khi hút ra sẽ phải trải qua quá trình ly tâm, chiết tách hiện đại sau đó mới được đưa ngược lại vào cơ thể. Quy trình hút mỡ cấy ngực sẽ được gây mê tại chỗ bởi phương pháp này cần thực hiện song song 2 công nghệ hút mỡ và cấy mỡ.

2/ Trường hợp nào thì nên thực hiện hút mỡ cấy ngực?

Hiện nay, nâng ngực bằng mỡ tự thân được chia làm 2 phương pháp: Sử dụng hoàn toàn bằng mỡ tự thân và sử dụng mỡ tự thân kết hợp với túi độn. Tùy từng trường hợp cụ thể, sẽ có phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, dù lựa chọn phương pháp nào thì bạn cũng cần là 1 trong những trường hợp dưới đây:

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ 2

Người có vòng ngực nhỏ, lép có mong muốn tăng kích thước 

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ3

Phụ nữ sau khi sinh, có lượng mỡ thừa vùng bụng, vòng ngực bị teo

+ Người trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh như: Máu khó đông, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, tiền sử mắc bệnh về thần kinh, đang trong chu kỳ kinh nguyệt,…

+ Người có vòng ngực nhỏ, lép cho nhu cầu cải thiện kích thước.

+ Người muốn loại bỏ lượng mỡ thừa ở các vị trí như: Bụng, đùi, bắp chân, bắp tay, hông,….đồng thời muốn tăng kích size vòng 1.

+ Người bị dị ứng với chất liệu độn hoặc không muốn sử dụng chất liệu độn bên ngoài đưa vào cơ thể.

+ Người đã có ngực nhưng muốn kích thước lớn hơn không quá nhiều. Trường hợp này nếu đặt túi sẽ bị quá lớn nên sử dụng mỡ tự thân là hoàn toàn hợp lý.

+ Người có cơ địa sẹo lồi, không muốn thực hiện cắt rạch.

3/ Hút mỡ cấy ngực thì mỡ  đó được lấy ở đâu trên cơ thể? Kĩ thuật thực hiện có phức tạp không?

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ 4

Kĩ thuật hút mỡ cấy ngực được thực hiện như thế nào?

– Theo quy định của Bộ Y tế, hầu hết các kỹ thuật hút mỡ cấy ngực chỉ được thực hiện khi cơ thể được gây mê hoàn toàn. Ví dụ cấy mỡ cho các yêu cầu vùng nhỏ trên gương mặt thì chỉ cần gây tê. Tuy nhiên, cấy mỡ ngực hoặc mông, khối lượng đều trên 100cc thì phải thực hiện gây mê để đảm bảo khách hàng có thể cảm thấy thoải mái nhất.

– Đầu tiên, bạn sẽ được thực hiện hút mỡ bằng dụng cụ chuyên dụng tại những vị trí đã được xác định từ trước. Hầu hết những ca hút mỡ cấy ngực đều được thực hiện lấy mỡ tại vị trí: Bụng hoặc đùi – Đây là 2 vị trí chứa nhiều mỡ thừa và có lượng mỡ chất lượng nhất, phù hợp để nâng ngực.

– Lượng mỡ sau khi được hút ra sẽ nhanh chóng được xử lý bằng hệ thống ly tâm, chiết tách hiện đại. Đây là bước rất quan trọng. Bởi mỡ sẽ cần xử lý nhanh, không nên để quá lâu ở môi trường bên ngoài. Việc chiết tách, ly tâm sẽ giúp bạn có được các tế bào mỡ khỏe mạnh, có tỉ lệ sống cao, loại bỏ được những tạp chất dư thừa.

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ 5

Công nghệ hút mỡ hiện đại SlimLipo Vaser sẽ giúp bạn xác định và hút ra đúng lượng mỡ dư thừa

***Tại những cơ sở hiện đại như Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, mỡ được hút bằng máy thì mỡ sẽ được tự động chuyển vào bộ phận quay ly tâm siêu tốc để tách riêng các lớp: Tế bào gốc, phần tế bào mỡ trưởng thành, phần huyết tương và phần tạp chất loại bỏ. Chính vì vậy, công nghệ máy móc hiện đại cũng quy trình hút mỡ cấy ngực được diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn phương pháp thủ công trước kia.

– Cuối cùng, sau khi ly tâm, chiết tách, mỡ sẽ được đưa vào các ống tiêm nhỏ chuyên dụng, phù hợp với từng kích cỡ cho từng vị trí khác nhau để cấy mỡ vào vùng ngực của bạn.

– Lượng mỡ này sẽ được bác sĩ cấy vào vị trí cấu trúc mỡ dưới da để đảm bảo sự mềm mại và không ảnh hưởng đến tuyến sữa, mô cơ vùng ngực.

– Bạn vẫn sẽ được bác sĩ yêu cầu mặc áo định hình trong vòng 1 tháng sau khi hút mỡ cấy ngực. Sau khoảng 3 tuần, bạn nên massage vùng ngực để khối mỡ được dàn đều và trở nên mềm mại hơn.

4/ Hút mỡ cấy ngực liệu có phải là giải pháp an toàn?

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ 6

Hút mỡ cấy ngực chỉ thực sự tốt khi bạn lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên bất cứ phương pháp nào cũng sẽ có những điểm hạn chế nhất định. Đây là điều mà không bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào dám chia sẻ với bạn.

Đối với những bạn muốn thực hiện phương pháp hút mỡ cấy ngực, đòi hỏi bạn phải có lượng mỡ dư thừa gấp đôi để có thể sử dụng cấy vào ngực. Bởi như đã nói ở trên, mỡ sau khi hút ra sẽ không được sử dụng toàn bộ để cấy vào ngực. 100% lượng mỡ hút ra, trải qua quá trình chiết tách sẽ chỉ thu về được 65-70% mỡ tinh khiết (tùy từng trường hợp).

Tuy đã có công nghệ tế bào gốc nhưng cấy mỡ tự thân vào ngực chỉ có khoảng tối đa 70% lượng mỡ sống được (tùy cơ địa mỗi người). Chính vì vậy, có những người chỉ cần hút mỡ cấy ngực 1 lần duy nhất, có người cần thực hiện cấy dặm lần 2, 3 mới có kết quả như mong muốn. Ngoài ra, lượng mỡ bơm vào mỗi ngực không được lớn hơn 300cc,.

Xem thêm: Hội chị em review như thế nào về phương pháp hút mỡ cấy ngực? Top 5 kinh nghiệm an toàn

5/ Giải pháp hút mỡ cấy ngực duy trì được bao lâu?

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ 7

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn duy trì kết quả được từ 15-20 năm

Hút mỡ cấy mỡ ngực được bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động như: Cơ địa của mỗi người, kĩ thuật thực hiện của bác sĩ, quá trình ly tâm.

Thông thường, nếu đảm bảo 3 yếu tố kể trên, kết quả hút mỡ cấy ngực sẽ duy trì được từ 15-20 năm.

Nếu mong muốn có kết quả duy trì lâu dài, ổn định thì bạn có thể thực hiện cấy dặm lần 2, 3. Lúc này kết quả sẽ ổn định và duy trì được trên 40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu không có yếu tố bên ngoài nào tác động.

6/ Hút mỡ cấy ngực có đắt không? Chi phí bao nhiêu là hợp lý?

Có thể chị em sẽ hơi hoang mang khi tham khảo chi phí hút mỡ cấy ngực trên mạng. Bởi mỗi một địa chỉ sẽ có mức giá khác nhau, thậm chí chênh lệch khá nhiều.

Hiện nay, phương pháp hút mỡ cấy ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có chi phí dao động từ 40 – 100 triệu. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý bởi phương pháp này thực hiện song song 2 công nghệ cùng 1 lúc: Hút mỡ SlimLipo Vaser và nâng ngực BioFat.

Chưa kể, bạn sẽ không chỉ sở hữu vòng 1 căng tròn như ý muốn mà còn loại bỏ được lượng mỡ thừa lâu năm đáng ghét ra khỏi cơ thể chỉ trong một lần phẫu thuật giúp hạn chế tối đa thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng sở hữu vóc dáng cân đối.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu đồng) THỜI GIAN THỰC HIỆN (Phút)
Nâng ngực BioFat lần 1  70 (~3000$) 180 – 240
Nâng ngực BioFat lần 2, 3 47 (~2000$) 120 – 180
Nâng ngực BioFat Plus (Túi Nano Perfect + cấy mỡ) 116 (~5000$) 120 – 180

>>>Xem thêm: Cập nhật chi tiết bảng giá cùng các chương trình ưu đái chỉ có trong hôm nay ngay TẠI ĐÂY!

7/ Địa chỉ hút cấy mỡ ngực an toàn và hiệu quả tại nước ta

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ 8

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ an toàn giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn như ý muốn

Sau tất cả, thì việc để có thể đảm bảo mọi yếu tố kể trên: Thời gian duy trì kết quả, chi phí phù hợp,…. Đều nằm ở việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có an toàn, uy tín hay không.

Ở Việt Nam hiện nay, nếu đọc quảng cáo trên báo chí và phương tiện truyền thông thì có vẻ như cấy ghép mỡ làm đẹp là công việc quá dễ dàng được thực hiện tốt 100% ở mọi thẩm mỹ viện.

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Bởi không phải cơ sở thẩm mỹ nào mở ra là đều được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Việc hút mỡ cấy ngực đều phải thực hiện gây mê. Điều này chỉ có trung tâm thẩm mỹ lớn, có đội ngũ bác sĩ gây mê, phẫu thuật có chuyên môn thực hiện.

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ 9

Vòng 1 căng tròn chỉ sau một lần thực hiện nâng ngực BioFat tại Đông Á

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép phẫu thuật hút mỡ cấy ngực, có đầy đủ trang thiết bị phẫu thuật và hồi sức cấp cứu cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá gây mê hồi sức, chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và tận tâm.

7 thông tin về phương pháp hút mỡ cấy ngực mà các TMV chưa bao giờ tiết lộ 10

Đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật nâng ngực

Kỹ thuật nâng ngực BioFat được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối với những trang thiết bị chuyên dụng và được cấy một lượng vừa đủ để đảm bảo khách hàng sở hữu dáng ngực tự nhiên, đạt kích cỡ như mong muốn.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về hút mỡ cấy ngực bạn cần lưu lại trong đầu. Nếu bạn đang có ý định hút mỡ cấy ngực mà vẫn còn bất cứ băn khoăn nào về phương pháp này có thể để lại câu hỏi tại nút Đăng ký tư vấn bên dưới hoặc để lại comment để bác sĩ tư vấn trực tiếp một cách nhanh nhất.

Ngày đăng: 27/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 14/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial