HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh 148 Nguyễn Văn Cừ – Tôn vinh vẻ đẹp người con gái xứ Nghệ

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson
Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh trực thuộc Chuỗi hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Với thông điệp nhằm “Tôn vinh vẻ đẹp người con gái xứ Nghệ”, thẩm mỹ viện Đông Á Vinh đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tự hào và tin cậy cho mỗi khách hàng tại TP. Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung.

1. Tìm hiểu chi tiết về Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Là một tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, huyết mạch giao thông quan trọng nối liền Bắc Nam và là điểm đến du lịch không thể bỏ lỡ, Nghệ An đã ngày một phát triển và trở thành trung tâm văn hóa, kinh tế, xã hội của vùng Bắc Trung Bộ. Do vậy, nhu cầu và chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng lên, trong đó có nhu cầu về làm đẹp. Nắm bắt được điều đó, năm 2016, Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh đã chính thức đi vào hoạt động và trở thành một trong bảy chi nhánh của Thẩm mỹ viện Đông Á trực thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Đến với TMV Đông Á Nghệ An, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ và công nghệ, đặc biệt là dịch vụ bảo hành cho một số dịch vụ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Tôn vinh vẻ đẹp & giá trị con người xứ Nghệ

Thẩm mỹ Đông Á 148 Nguyễn Văn Cừ – TP.Vinh Nghệ An

Trải qua gần 4 năm có mặt tại vùng đất Nghệ An, Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh vẫn luôn trở thành điểm đến quen thuộc của chị em phụ nữ với niềm tin được khẳng định thông qua hàng loạt giải thưởng như Top 100 thương hiệu uy tín, Top 5 Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam 2018, Top 50 Thương hiệu quốc gia,…

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh:

+ Địa chỉ: số 148 Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An;

+ Số điện thoại: 096 277 88 66;

+ Bản đồ: https://her.is/2p61trs

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Tôn vinh vẻ đẹp & giá trị con người xứ Nghệ 1

Địa chỉ thẩm mỹ Đông Á 148 Nguyễn Văn Cừ Vinh – Nghệ An

Với gần 100 dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất. Trong đó, những dịch vụ phẫu thuật tùy từng vào mức độ mà khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp tại chi nhánh thăm khám và điều trị, đối với những trường hợp thẩm mỹ mang tính đại phẫu sẽ được các bác sĩ từ Hà Nội về trực tiếp thực hiện.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Được đầu tư với số vốn lên tới hàng tỷ đồng, Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, với khoảng 5 tầng trên một diện tích hàng trăm km2. Thẩm mỹ Đông Á hiện nay phân thành những chuyên khoa làm đẹp riêng biệt, do vậy mỗi một chuyên khoa sẽ được phân thành các tầng khác nhau, với đầy đủ các phòng thăm khám, tư vấn, điều trị và hậu phẫu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khu vực điều trị luôn được cách ly để đảm bảo vô trùng, không có vi khuẩn xâm nhập làm nahr hưởng tới kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Tôn vinh vẻ đẹp & giá trị con người xứ Nghệ 3

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Với mỗi chuyên khoa thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại Vinh luôn chú trọng vào đổi mới công nghệ và trang thiết bị làm đẹp ưu việt nhất. Trong đó, có nhiều công nghệ được chuyển giao độc quyền từ các nước như Hoa Kỳ, Nhật Bản với tên gọi như SlimLipo Vaser, BioFat, BioYoung,… Tất cả các công nghệ này đều đã trải qua một quy trình kiểm tra khắt khe của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm mỹ – FDA, CE Châu Âu trước khi được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Ở Việt Nam, các công nghệ thẩm mỹ được sử dụng tại Thẩm mỹ Đông Á đã trải qua kiểm định của cơ quan y tế có thẩm quyền về tính an toàn và hiệu quả với người Việt.

>>>Xem thêm: Trang thiết bị và cơ sở vật chất hàng đầu – Đảm bảo chất lượng để phục vụ khách hàng làm đẹp tại Đông Á

3. Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An

Chi nhánh Thẩm mỹ viện Đông Á 148 Nguyễn Văn Cừ có một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và nhân viên phục vụ với trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và chuyên gia cấp cao đến từ các bệnh viện hàng đầu đất nước và quốc tế, được giới chuyên môn về thẩm mỹ đánh giá cao về tay nghề.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo một cách bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn cả trong và ngoài nước. Họ đều là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ thế giới như: Tiến sĩ, Bác sĩ Paul ROBERT, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini, chuyên gia điều trị da công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ… sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Tôn vinh vẻ đẹp & giá trị con người xứ Nghệ 4

Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Tôn vinh vẻ đẹp & giá trị con người xứ Nghệ 5

Hơn nữa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa Laser thẩm mỹ, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa điều trị da, công nghệ làm đẹp bằng phương pháp cấy mỡ tự thân…mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối.

Kể từ ngày đầu thành lập cho đến giờ, Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh vẫn luôn không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mũ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ tại đây đều được Bộ y tế cấp phép hoạt động với quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

>>>Xem thêm: Các chuyên gia và Eva đánh giá như thế nào khi được hỏi hệ thống Bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?

4. Quy trình điều trị thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Tôn vinh vẻ đẹp & giá trị con người xứ Nghệ 6

Quy trình điều trị đạt chuẩn quốc tế

Quy trình điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ được tính toán chi tiết, chuẩn hóa nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng:

+ Đón tiếp, tư vấn

+ Bác sĩ thăm khám tư vấn;

+ Thực hiện điều trị hoặc phẫu thuật;

+ Thăm khám cho khách hàng;

+ Tái khám định kỳ.

Không chỉ được thư giãn và tận hưởng trong không gian sang trong, lịch sự, đạt đẳng cấp Châu Âu mà khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á 148 Nguyễn Văn Cừ TP.Vinh, khách hàng còn được tiếp đón tận tình và được trải nghiệm các dịch vụ theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, đồng thời tuân thủ những điều kiện khắt khe nhất tương tự như tại các trung tâm thẩm mỹ, Spa lớn trên thế giới.

5. Hàng nghìn khách hàng làm đẹp thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Trong suốt hành trình phát triển uy tín của mình, Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất mà còn thực hiện được sứ mệnh mang đến sự thay đổi tích cực về diện mạo cho biết bao khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ được người xứ Nghệ tin tưởng nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Tôn vinh vẻ đẹp & giá trị con người xứ Nghệ 7Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Tôn vinh vẻ đẹp & giá trị con người xứ Nghệ 8 Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh - Tôn vinh vẻ đẹp & giá trị con người xứ Nghệ 9

Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện lại nhan sắc gìn giữ nét thanh xuân thì còn chần chừ gì nữa mà không tới địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á Vinh – Đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn và chất lượng của người con gái xứ Nghệ. Để được giải đáp các thắc mắc từ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm, gọi ngay Hotline: 1900.6499 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Ngày đăng: 19/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 03/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial