HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

10 phút mỗi ngày với bài tập thể dục tăng vòng 3 tại nhà

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Bạn muốn tăng size vòng 3, nhưng không biết nên tập thế nào mới đúng cách? Giờ đây bạn không phải lo lắng nữa, với hàng loạt các bài tập thể dục tăng vòng 3 được các chuyên gia thể thao đưa ra sau đây sẽ khiến bạn sớm bắt tay vào thực hiện để có được một bờ mông căng tròn.

1/ Các bài tập thể dục tăng vòng 3 liệu có hiệu quả?

Những tưởng vòng 1 và vòng 2 mới là vấn đề cần quan tâm, nhưng hóa ra cả vòng 3 cũng được mọi người hết sức chú ý. Bởi thực tế không phải ai sinh ra cũng đều có may mắn sở hữu một bờ mông căng đầy tròn trịa. Nhưng nếu bạn biết chăm sóc và tập luyện đúng cách thì chắc chắn một vòng 3 quyến rũ sẽ sớm đạt được như mong muốn.

9 Bài tập thể dục tăng vòng 3 an toàn & hiệu quả tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày

Bài tập thể dục giúp tăng kích thước cho vòng 3?

Bởi thể dục thể thao là con đường ngắn nhất giúp cải thiện về thể chất cũng như giúp vóc dáng trở nên cân đối hơn. Thông qua những tác động sinh học của cơ thể sẽ khiến cho calo bị đốt cháy và từ đó kích thích tăng cơ. Đối với vòng 3 cũng vậy, việc tập thể dục thường duyên sẽ giúp cơ mông hoạt động nhiều hơn, tăng cường phát triển các bó cơ để từ đó cải thiện đường cong.

Tuy vậy, cần phải kết hợp giữa tập luyện thể dục thể thao với tập thể dục mới thúc đẩy phát triển vòng 3 như ý muốn, đồng thời cần một chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi thật hợp lý.

2/ 9 Bài tập thể dục tăng vòng 3 an toàn & hiệu quả tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày

a/ Bài tập Squat tăng 5cm vòng 3 trong 1 tuần

Nhắc đến những bài tập thể dục tăng vòng 3 không thể bỏ qua Squat, đây thực sự là “bí kíp” cho bất kỳ ai muốn có một bờ mông căng tròn, đầy đặn. Squat chủ yếu dùng trọng lượng cơ thể, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật hay dụng cụ, dù bạn là người mới đều có thể thực hiện mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn có thể tập squat bất kỳ đâu dù là tại nhà hay công viên. Tập luyện squat thường xuyên còn giúp bỏ trợ cho các nhóm cơ đùi, eo.

9 Bài tập thể dục tăng vòng 3 an toàn & hiệu quả tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày 1

Bài tập squat kích thích vòng 3 phát triển đầy đặn hơn

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai;
 • Bước 2: Hít vào, duỗi thẳng lưng, đẩy lùi hông và mông về phía sau. Mở rộng đầu gối và thẳng với mũi chân. (Khi bạn giữ cho đầu gối không vượt quá mũi chân sẽ kích thích cơ đùi và hông phát triển).
 •  Bước 3: Thở ra và đứng lên từ từ. Thực hiện động tác khoảng 20 lần.

Lưu ý: Trước khi luyện tập squat, bạn nên khởi động với 30 phút chạy bộ để làm nóng cơ thể.

b/ Bài tập thể dục Plank tăng vòng 3 thon vòng 2

Mỗi ngày plank trong 10 phút không những giúp mỡ bụng mà tăng cường cơ mông, điều chỉnh hình dáng mông chảy sệ trở lên săn chắc, cân đối.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Chống hai tay xuống sàn, dang rộng bằng vai, duỗi thẳng chân;
 • Bước 2: Thẳng người, từ từ hạ tay xuống chống bằng khuỷu, giữ cho lưng và bụng thẳng, không quá cao hoặc không quá thấp, đầu thẳng và nhìn về trước;
 • Bước 3: Giữ yên tư thế trong thời gian khoảng 1 phút (nếu tập lâu bạn có thể kéo dài thời gian hơn). Sau đó từ từ hạ tay để cơ thể chạm mặt sàn.

Lưu ý: Phải co cơ bụng, thẳng lưng như thế mới giúp vòng 2 thon, và vòng 3 được cân đối hơn.

Bạn muốn tăng vong 3 cáp tốc?

Chỉ 3s với 3 thao tác click vào nút đăng ký bên dưới để trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hoàn toàn miễn phí cách tăng vòng 3 nhanh nhất nhé
Bạn muốn tăng vong 3 cáp tốc?

c/ Bài tập tay chân cơ bản giúp củng cố vòng 3

Đây là một bài tập khởi động cũng rất cơ bản, dễ thực hiện, nhưng giúp cải thiện cột sống và củng cố kích thước vòng 3 trong thời gian ngắn, không lo chấn thương.

9 Bài tập thể dục tăng vòng 3 an toàn & hiệu quả tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày 2

Bài tập thể dục cúi người giúp tăng vòng 3 và cải thiện cột sống

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Đứng thẳng, hai tay buông xuôi;
 • Bước 2: Hít sâu rồi thở ra và gập người về trước đến khi hai lòng bàn tay chạm thảm. Không chùng chân, lưng gù, cổ và đầu cúi xuống;
 • Bước 3: Thở ra nhẹ nhàng và giữ trong 45 giây hoặc 1 phút rồi trở lại tư thế ban đầu. Nếu tập lâu, bạn có thể giữ từ 1-3 phút.

d/ Bài tập thể dục tăng vòng 3 nằm nâng hông nhấc chân

Với bài tập nâng hông nhấc chân, bạn có thể thực hiện ngay trên giường trước khi đi ngủ. Tuy nhiên cần phải chiếc giường cứng thì việc tập luyện mới đạt hiệu quả. Nếu tập luyện thường xuyên, bạn sẽ thấy không chỉ vòng 3 thay đổi mà bụng cũng săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Nằm thẳng, hai tay duỗi thoải mái;
 • Bước 2: Từ từ tu chân lại để chống xuống đất, sau đó giơ chân trái thẳng lên góc khoảng 60 độ, giữ chân trái làm trụ. Tập trung lưch vào bụng và hông để giữ cơ thể;
 • Bước 3: Giữ nguyên tư thế trong 3 giây và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện trong 5 lần là phù hợp.

Lưu ý: Không nên tập khi mới ăn xong, cách 2 giờ là tốt nhất.

e/ Bài tập yoga tư thế chim bồ câu giúp vòng 3 săn chắc

Tư thế chim bồ câu trong yoga không những giúp cải thiện vòng 3 mà còn giúp vóc dáng trở nên cân đối và săn chắc hơn. Tuy nhiên, đây là bài tập sử dụng nhiều kỹ thuật, bạn phải thực sự cố gắng để tránh bị sai động tác dẫn đến chấn thương.

9 Bài tập thể dục tăng vòng 3 an toàn & hiệu quả tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày 3

Động tác chim bồ câu là một bài tập khó nhưng lại phát huy công hiệu giúp dáng vóng cân đối và cải thiện sức khỏe

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Dựng chân phải, chống gối chân trái xuống thảm;
 • Bước 2: Hít sâu và thở ra, đưa chân trái về sau, mỗi lần ép sâu thì thở ra đến khi đùi trái ép sát xuống thảm. Nên cố gắng giữ chân phải duỗi thẳng, lưng ưỡn về trước;
 • Bước 3: Giữ tư thế trong 45 giây đến một phút, người tập lâu thì từ 1-3 phút rồi dần thu chân trở lại lại vị trí ban đầu.

f/ Tăng vòng 3 bằng bài tập ngồi dựa tường

Bài tập ngồi dựa tường là một biến thể của phương pháp đứng tấn, giúp cho cột sống được thẳng, hai chân chắc và khỏe hơn và cỉa thiện hoạt động của cơ mông.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Đứng áp lưng vào tường, chân cách tường một khoảng và rộng hơn vai;
 • Bước 2: Từ từ hạ người xuống, nhưng lưng vẫn giữ thẳng tại tường và đùi song song mặt sàn
 • Bước 3: Đẩy người lên rồi hạ người xuống khoảng 10-15 lần. Lưu ý mắt hãy nhìn thẳng, đầu không cúi, đùi và cẳng chân giữ vuông góc.

g/ Cách tăng vòng 3 bằng bài tập đá chân sau

Đây là bài tập dễ thực hiện, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật và luôn nằm trong dánh sách được các chuyên gia khuyên áp dụng để giúp vòng 3 cân đối hơn.

9 Bài tập thể dục tăng vòng 3 an toàn & hiệu quả tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày 4

Bài tập đá chân sau giúp cánh mông chắc khỏe, tạo đường cong rõ hơn

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Vào tư thế quỳ, 2 tay chống vuông góc mặt sàn, lòng bàn tay hướng vào trong;
 • Bước 2: Đá chân phải thẳng ra sau và lên cao, nhịp chân lên xuống đều đặn;
 • Bước 3: Thực hiện khoảng 5 lần thì trở về vị trí quỳ và đổi chân.

Mỗi ngày thực hiện bài tập khoảng 5 phút kết hợp với squat và chế độ dinh dưỡng khoa học giàu protein để giúp vòng 3 mau phát triển.

h/ Tư thế ghế ngồi trong yoga khó nhưng tăng vòng 3 nhanh

Trong bộ môn yoga, đây là bài tập khó, nhưng lại giúp cải thiện vòng 3 nhanh hơn.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Đứng thẳng người, sau đó khuỵu gối xuống, hạ hông và duỗi 2 tay qua đầu;
 • Bước 2: Giữ yên tư thế trong 5-10 nhịp đếm, để tăng độ khó hãy nâng gót chân lên và đứng trên mũi chân trong 5-10 giây;
 • Bước 3: Từ từ duỗi 2 tay về phái trước khi bạn đẩy mông về sau, hạ thân người ép xuống 2 đùi, gập hai lòng bàn tay lên.

i/ Cải thiện vòng 3 ‘cấp tốc’ với cấy mỡ tự thân

Nếu như những bài tập cải thiện vòng 3 trên đây khiến bạn mất quá nhiều thời gian, thậm chí lại phải thực hiện ăn kiêng khó khăn. Sao bạn không nghĩ đến phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân. Chỉ một lần thực hiện, bạn sẽ có một bờ mông căng đầy mà không phải lo lắng trong cơ thể có đồ “giả”.

9 Bài tập thể dục tăng vòng 3 an toàn & hiệu quả tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày 5

Nâng mông bằng mỡ tự thân giúp cải thiện vòng 3 trong thời gian ngắn

Đây là phương pháp cấy mỡ nâng mông sử dụng duy nhất mỡ tự thân được lấy từ các vùng bụng, đùi,… qua một hệ thống hút và chiết tách đặc biệt thu được những tế bào gốc có khả năng sống và phát triển mạnh ở thành mông. Đồng thời, vùng da vòng 3 cũng được cải thiện về độ săn chắc, mịn màng, và xóa đi những vết rạn da đã từng khiến bạn khổ sở không dám mặc bikini.

Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng cơ thể có đủ mỡ tự thân để sử dụng, bởi nếu không sẽ cần thực hiện nâng mông kết hợp giữa mỡ tự thân và túi độn silicon.

Hiện tại, phương pháp cấy mỡ tự thân đang được ứng dụng tại BVTM Đông Á với công nghệ BioFat và BioFat Plus được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, có chứng nhận của FDA về mức độ an toàn hiệu quả cao. 100% bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn sâu, hiểu biết rõ về công nghệ, tận tụy và tận tâm với khách hàng. Thẩm mỹ Đông Á là bệnh viện khách sạn hàng đầu Việt Nam, với quy trình cấy mỡ tuân thủ quy định của Bộ Y tế, hệ thống phòng chức năng đáp ứng tiêu chuẩn của quốc tế, khu vực phòng mổ được tiệt trùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất.

>>>

 

9 Bài tập thể dục tăng vòng 3 an toàn & hiệu quả tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày 6

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mông tại BVTM Đông Á

>>>Xem thêm: Công nghệ nâng mông BioFat – Cho vòng 3 căng tròn quyến rũ đẹp tự nhiên

Qua những chia sẻ về bài tập thể dục tăng vòng 3 trên đây, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một phương pháp phù hợp để sớm có được vóc dáng quyến rũ với đường cong sexy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cấy mỡ nâng mông, hãy gọi tới số 1900.6499 để được các chuyên gia và bác sĩ của bệnh viện tư vấn Miễn Phí!

Ngày đăng: 24/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial