HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh – Tôn Vinh vẻ đẹp Á Đông

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Thực hiện sứ mệnh chung của thương hiệu chuỗi thẩm mỹ Đông Á là “Tái sinh vẻ đẹp chính mình”, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh  luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và ngày càng khẳng định uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

1. Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh

Tại thành phố sôi động nhất Việt Nam, thẩm mỹ Đông Á TPHCM hiện nay có 2 cơ sở tại địa chỉ:

+ Cơ sở 1: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tại 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 2: Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM 69A, Đường 3 tháng 2, Quận 10.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - Nơi tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt

Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM

Tọa lạc tại những tuyến phố nổi tiếng của Sài Gòn, giúp cho các chị em thuận tiện trong đi lại, dễ dàng tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ. Là vị trí nền móng để thúc đẩy xây dựng Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM trong những năm qua luôn cố gắng thay đổi và hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ với mong muốn lan tỏa vẻ đẹp Á Đông.

Với những đóng góp của mình, thẩm mỹ Đông Á đã được vinh danh trong nhiều giải thưởng lớn như Top 5 Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu năm 2018, Top 50 Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2019, cùng với đó nhiều bác sĩ của bệnh viện được gọi tên trong các giải thưởng “Bàn tay vàng PTTM”, và vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội thẩm mỹ châu Á,…

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh

Chất lượng và dịch vụ phải thực sự làm hài lòng khách hàng, do vậy một trong những yếu tố mà TMV Đông Á ở Hồ Chí Minh luôn chú ý đó là tuyển chọn, nâng cao tay nghề chuyên môn của các bác sĩ. Hiện nay, chi nhánh TMV Đông Á đường 3/2 có khoảng trên 100 dịch vụ phân thành các chuyên khoa PTTM, Điều trị da, Tự thân với đông đảo các bác sĩ phụ trách. Đây là những chuyên gia, bác sĩ có từ 10-20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, 100% có trình độ học vấn từ đại học trở lên và đã có thời gian công tác tại các nước Mỹ, Hàn Quốc,… Không chỉ tích cực trong các ca thẩm mỹ, các bác sĩ còn được tạo điều kiện tham gia các khóa học các công trình nghiên cứu để từ đó ứng dụng và phát triển các kỹ thuật, phương pháp thẩm mỹ tối ưu hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM hiện còn liên kết hợp tác với một số bệnh viện thẩm mỹ của Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, một số chuyên gia, cố vấn cấp cao hỗ trợ về chuyên môn như Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin – chuyên gia 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM, làm việc tại các Bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hoa Kỳ, Hàn Quốc; Giáo sư – Bác sĩ Robert Peterson – Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng Hoa Kỳ,…

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - Nơi tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt 1

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - Nơi tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt 2

Với tính chất là một địa chỉ làm đẹp, ngoài các bác sĩ và chuyên gia, TMV còn có đông đảo đội ngũ y tá, điều dưỡng viên sẵn sàng hỗ trợ các bác sĩ trong từng ca làm đẹp và giúp đỡ khách hàng.

>>>Xem thêm: Đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ – Họ là ai?

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM

Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM mang kiến trúc hiện đại kết hợp với cổ điển, bao gồm hệ thống nhiều phòng chức năng, mỗi tầng là một chuyên khoa thẩm mỹ. Tại đây, khách hàng sẽ được trả nghiệm không gian thẩm mỹ hiện đại, sang trọng với đầy đủ tiện nghi và luôn cảm thấy được thoải mái nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - Nơi tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt 3

Hệ thống phòng ốc tiêu chuẩn 5 sao

Hệ thống phòng thẩm mỹ tại Đông Á đảm bảo các điều kiện theo quy định của cơ quan y tế, trong đó khu vực phẫu thuật luôn được cách ly và vô trùng với đầy đủ công nghệ và trang thiết bị phục vụ. Mỗi công nghệ làm đẹp đều có nguồn gốc chính hãng và trong thời hạn sử dụng, trước mỗi ca điều trị luôn được kiểm tra cẩn thận để tránh xảy ra những sự cố gây ảnh hưởng tới quy trình thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng.

>>> Xem thêm: Nghe chuyên gia đánh giá về Hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? 

4. Hàng nghìn khách hàng làm đẹp thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hồ Chí Minh là nơi đã tái sinh diện mạo cho hàng ngàn khách hàng. Cao Oanh – cô nàng “Thị Nở”, “3 môi”; Hà Ny “mắt lươn”, Phượng “tô răng hô”, Đào Văn Tuấn “Ota” – “làm bạn” cùng với khẩu trang 24/24, Ngọc Anh – cô nàng mang diện mạo của một chàng trai, khát khao thay đổi, khao khát xinh đẹp hơn cả sinh mệnh… tất cả đã được tái sinh, tìm lại chính mình tại Đông Á, tươi tắn, thành công, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - Nơi tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt 4 Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - Nơi tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt 5 Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - Nơi tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt 5

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh bằng sự uy tín, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đã chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng, xứng đáng trở thành lựa chọn số 1 của các tín đồ làm đẹp, gọi ngay 19006499 để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất về các vấn đề mà bạn đang quan tâm tới dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Ngày đăng: 23/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 12/06/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial