HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội trực thuộc hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Bệnh viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam. Đến với Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ,… Hãy cùng giải mã lý do tại sao đây lại là địa chỉ được lòng phái đẹp của Thủ Đô nói riêng và các chị em toàn quốc nói chung.

1. Bạn biết gì về Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội?

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội là một trong 8 chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Bệnh viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ 212 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình; kết quả làm đẹp tự nhiên, đúng chuẩn;…

>>>>Tra ngay google Map để biết vị trị của Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội TẠI ĐÂY!

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà Thành

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà Thành 1

Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã

Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nói chung và Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hà Nội nói riêng có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như bác sĩ chuyên khoa điều trị các vấn đề về da, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa Laser thẩm mỹ,… mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối.

2. Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội lọt Top 5 Thương hiệu làm đẹp an toàn

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà Thành 2

Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã hoạt động đúng quy định của Bộ Y tế, được sự ghi nhận của khách hàng cũng như sự khen tặng của các cơ quan ban ngành.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà Thành 3

Từ Top 100 Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam năm 2014, đến năm 2018, chuỗi hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã được chứng nhận là Top 5 Thương hiệu làm đẹp hàng đầu

>>>Xem thêm: Tiêu chí giúp bạn đánh giá Hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?

3. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm với mắt thẩm mỹ tốt. Cố vấn chuyên môn là Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin – chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm việc tại các Bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hoa Kỳ, Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà Thành 4

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ

Tại đây, khách hàng được tư vấn cũng như phẫu thuật thẩm mỹ theo mô hình 1 khách hàng – 1 bác sĩ. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp cho khách hàng nhằm đáp ứng mong muốn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Ngoài việc thăm khám, thực hiện phẫu thuật thì đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cũng đem lại sự yên tâm cho khách hàng trong việc xử trí những sự cố tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

100% bác sĩ thực hiện cấy mỡ tự thân tại hệ thống chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực mà mình được phụ trách, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

4. CSVC & Trang thiết bị hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội

Trong thẩm mỹ, đặc biệt là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hay làm đẹp tự thân, các trang thiết bị đóng một vai trò quan trọng. Một ca phẫu thuật đảm bảo an toàn cần phải đầy đủ các bước như khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra phản ứng khi gây tê, gây mê… Tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội, các thiết bị như máy đo nhịp tim, máy thở oxy, máy đo huyết áp, máy móc thiết bị thực hiện phẫu thuật… hoàn toàn đáp ứng đầy đủ.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà Thành 5

Hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao

5. Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội đơn vị nổi tiếng uy tín về dịch vụ cấy mỡ tự thân

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội, phương pháp cấy mỡ tự thân đang là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Có thể nói đây là công nghệ “1 mũi tên trúng 2 đích” bởi phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vị trí thừa trên cơ thể để tiêm vào vùng khiếm khuyết khác.

Do đó, cấy mỡ tự thân BioGen không chỉ giúp khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể mà còn loại bỏ được lượng mỡ thừa đáng ghét tại các vị trí như bụng, đùi, bắp chân, bắp tay,…Không chỉ vậy, cấy mỡ mặt BioGen còn giúp làn da trở nên căng mịn, hồng hào hơn.

Mỡ có thể được cấy vào bất cứ vùng nào trên cơ thể. Chính vì vậy bạn có thể áp dụng bất cứ dịch vụ cấy mỡ tự thân nào tại đây.

+ Cấy mỡ mặt BioGen (má/thái dương/trán/môi/hốc mắt hoặc kết hợp 2 vùng)

+ Cấy mỡ ngực BioFat

+ Cấy mỡ mông BioFat

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô 6

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô 7

Khách hàng sau khi cấy mỡ ngực BioFat tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô 8

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô 9

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô 10

Khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ mặt BioGen

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô 11

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô 12

Vòng 3 căng tròn tự nhiên sau khi thực hiện nâng mông BioFat

Phương pháp cấy mỡ tự thân hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á được xem là công nghệ ứng dụng công nghệ hiện đại. Sau khi hút ra, mỡ sẽ được trải qua quá trình chiết tách, ly tâm hiện đại và được di chuyển đến vùng nhận bằng mũi tiêm nhỏ chuyên dụng theo một chu trình tuyệt đối vô trùng và không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, mang đến kết quả lâu dài cho người thực hiện.

6. Hàng ngàn khách hàng làm đẹp thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội là nơi đã tái sinh nhan sắc cho hàng ngàn khách hàng. Cao Oanh – cô nàng được mệnh danh là “Thị Nở thời @”; Hà Ny – cô gái mắt lươn, Hoàng Phượng “tô răng hô”, Đào Văn Tuấn Chàm – “làm bạn” cùng với khẩu trang 7 năm, Ngọc Anh – cô nàng mang hình hài của một chàng trai, khát khao được thay đổi, được sống đúng với cá tính của mình… tất cả đã được tái sinh, tìm lại giá trị của chính mình tại Đông Á và quan trọng là họ cảm thấy hạnh phúc, tự tin sau khi thay đổi chính mình.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà Thành 13

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội bằng sự tận tâm, nhiệt tình và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, xứng đáng trở thành địa chỉ số 1 của các tín đồ làm đẹp tại Thủ Đô và các tỉnh thành lân cận, vui lòng gọi 19006499 để được giải đáp chi tiết và chính xác nhất về các vấn đề mà bạn đang quan tâm tới dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Ngày đăng: 18/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 12/06/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial