HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ – Thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Cần Thơ

Tác giả: Trần Hà - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Thẩm mỹ viện nào uy tín và nổi tiếng nhất Cần Thơ? Bạn có biết tại sao người dân Cần Thơ lại tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ để có được diện mạo hoàn hảo? Xem ngay bài viết dưới đây để biết lựa chọn của bạn là đúng đắn khi quyết định tới làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi nhánh Cần Thơ.

1. Bạn biết gì về Thẩm mỹ viện Đông Á 28 Lý Tự Trọng Cần Thơ?

Thẩm mỹ viện Đông Á trên hành trình lan tỏa vẻ đẹp Việt đã mang tới cơ hội thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại cho nhiều chị em phụ nữ trên mọi miền đất nước bằng việc cụ thể đó là lần lượt khai trương những chi nhánh khác nhau tập trung tại các thành phố lớn. Đến với mảnh đất Tây Đô “gạo trắng nước trong” vào cuối  năm 2016, Thẩm mỹ viện Đông Á 28 Lý Tự Trọng Cần Thơ đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo phái đẹp khu vực vùng Đồng Bằng sông Cửu Long.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ 28 Lý Tự Trọng - Và những điều cần biết

Cận cảnh tòa nhà của Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

• Địa chỉ: 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

• Mobile: 0968.77.88.66 – 1900.6499

• Bản đồ chỉ dẫn: http://bit.ly/2oWzMDQ

Đường đến Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ 28 Lý Tự Trọng - Và những điều cần biết 1

Địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á 28 Lý Tự Trọng Cần Thơ

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á 28 Lý Tự Trọng Cần Thơ trực thuộc thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Nhằm đem tới chất lượng và sự hài lòng nhất tới cho các khách hàng, thẩm mỹ viện không chỉ chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ, mà còn là nơi thu hút được những bác sĩ thẩm mỹ giỏi và tay nghề và chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài với trên 20 năm kinh nghiệm.

Với những đóng góp cho ngành thẩm mỹ và cho phái đẹp trong khu vực Nam Bộ, Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ được đánh giá cao thông qua hàng loạt các giải thưởng, bằng khen như Top 50 Thương hiệu quốc gia 2019, Top 5 Thương hiệu Thẩm mỹ uy tín 2018,…

2. Sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông” của Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ 

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ 28 Lý Tự Trọng - Và những điều cần biết 2

Khách hàng đến thăm khám tại Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

“Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông” – Không chỉ là sứ mệnh mà cũng là trách nhiệm đòi hỏi sự cố gắng của đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Đông Á Beauty luôn cố gắng nỗ lực từng ngày. Rất nhiều trường hợp khách hàng đã hoàn toàn thay đổi về ngoại hình, khuôn mặt và tự tin hơn trong cuốc sống.

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại 28 Lý Tự Trọng Cần Thơ

Với mong muốn mang công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức về Việt Nam để phụ vụ cho các chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện Đông Á 28 Lý Tự Trọng Cần Thơ đã không ngừng cố gắng thay đổi và hoàn thiện từng ngày thông qua hệ thống cơ sở vật chất được đánh giá cao.

Mỗi chuyên khoa của thẩm mỹ viện được phân thành từng tầng riêng rẽ với các phòng chức năng như thăm khám, điều trị, xét nghiệm, phẫu thuật và hồi sức. Tất cả đều được bố trí và sắp xếp theo quy định của cơ quan y tế về các điều kiện ánh sáng, không khí, nhiệt độ, vô trùng, trang thiết bị nhằm mang tới những trải nghiệm thẩm mỹ hài lòng nhất tới khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ có hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân, luôn được cập nhất thường xuyên để có thể tối ưu hơn nữa trong làm đẹp. 100% các công nghệ được kiểm định và cấp phép bởi FDA, CE, ISO về tình an toàn và hiệu quả cho con người. Những công nghệ thẩm mỹ nổi bật như: Hút mỡ SlimLipo Vaser, Cấy mỡ BioGen, Nâng mũi Model, Cắt mí Eye Lift,… Trước mỗi ca điều trị, bác sĩ có chuyên môn sẽ kiểm tra các công nghệ lại một lần nữa để đảm bảo chính xác rằng khách hàng được an toàn trong suốt quy trình điều trị.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ - Thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng nhất Cần Thơ 3

Cơ sở vật chất tại Đông Á rất hiện đại

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ 28 Lý Tự Trọng - Và những điều cần biết 3

Công nghệ và trang thiết bị tối tân

>> Xem thêm: Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đều có tại hệ thống thẩm mỹ Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới trong chuyển giao công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ. Một số công nghệ như làm đẹp tự thân, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã hợp tác với Ngân hàng Tế bào gốc của Nhật Bản do GS-BS Robert Peterson quản lý để chuyển giao phương pháp làm đpẹ Bio-Young, cấy tóc Bio Hair, Trẻ hóa da BioGen,…

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ 28 Lý Tự Trọng - Và những điều cần biết 6

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, độc quyền

Ra đời trong thời kỳ nên thẩm mỹ Việt Nam có nhiều thay đổi và phát triển mạnh, Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ châu Á trong việc làm đẹp và thay đổi bản thân. Vì vậy, thương hiệu luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo như kỳ vọng.

4. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Cần Thơ với 100% bác sĩ đều có trình độ Đại học trở lên, một số bác sĩ có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, là thành viên chủ chốt tại Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Châu Á. Để được làm việc tại bệnh viện, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có chứng chỉ hành nghề trong phạm vi chuyên khoa thẩm mỹ do Bộ Y tế cấp phép. Luôn tận lực, tận tâm vì khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ 28 Lý Tự Trọng - Và những điều cần biết 7

Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Hơn nữa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa Laser thẩm mỹ, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa điều trị da, công nghệ thẩm mỹ cấy mỡ tự thân làm đẹp toàn diện…mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối.

6. Hàng ngàn khách hàng đã có được diện mạo hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ 28 Lý Tự Trọng - Và những điều cần biết 8

Hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công mỗi năm

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ được đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hàng ngàn khách hàng đã làm đẹp và có được diện mạo hoàn hảo tại đây. Hãy gọi tới 19006499 để được biết thêm chi tiết về các dịch vụ đỉnh cao của thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ.

Like và share nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 20/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 03/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial