HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương – Giúp lấy lại vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson
Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ các bác sĩ chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Trong hàng ngàn thẩm mỹ viện tại Bình Dương, Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông.

1. Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương –  Nơi cho bạn lấy lại vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông

Tự hào là một trong những chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện uy tín và có quy mô lớn nhất tại thị trường Việt Nam, hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á đang ngày càng khẳng định vị thế của mình và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước. Trong suốt nhưng năm qua, Đông Á không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc với số vốn đầu tư hàng tỷ đồng tại mỗi cơ sở.

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Điạ chỉ thẩm mỹ UY TÍN tại nước ta

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Bình Dương

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Bình Dương được bình chọn là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để trải nghiệm các dịch vụ hiệu quả, an toàn, công nghệ cao.

Địa chỉ: Số 12 lô NP1 TTTM Becamex, Đại lộ Bình Dương – TP. Thủ Dầu Một

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Điạ chỉ thẩm mỹ UY TÍN tại nước ta 1

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương là chi nhánh thứ 8 của chuỗi hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tại địa chỉ Số 12 lô NP1 TTTM Becamex, Đại lộ Bình Dương – TP. Thủ Dầu Một, nhờ vậy các chị em tại Bình Dương sẽ không còn phải mất thời gian và công sức tìm đến những spa tại nhiều thành phố lớn, sự xuất hiện của Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao với vốn đầu tư hàng tỷ đồng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của khách hàng tại đây.

Sứ mệnh: Thực hiện sứ mệnh chung của thương hiệu chuỗi thẩm mỹ Đông Á là “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên tại chi nhánh Thẩm mỹ viện Đông Á ở Bình Dương luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc một cách tốt nhất và ngày càng khẳng định uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

2. CSVC & Trang thiết bị hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

Đông Á Bình Dương đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, hệ thống công nghệ và trang thiết bị hiện đại, Đông Á Beauty luôn cam kết mang đến những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn thế giới đến với khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Điạ chỉ thẩm mỹ UY TÍN tại nước ta 2

Cơ sở vật chất hiện đại

+ Sở hữu cơ sở vật chất mang đẳng cấp quốc tế, đặc biệt hệ thống máy móc hoàn toàn nhập khẩu 100%, được Bộ Y tế kiểm tra và chứng nhận an toàn.

+ Phòng mổ phải được vô trùng, đảm bảo vệ sinh, hệ thống chiếu sáng đảm bảo, có bàn mổ thủy lực,…

+ Các sản phẩm hỗ trợ điều trị đi kèm chất lượng, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hệ thống máy móc điều trị tân tiến được chuyển giao từ các nước hàng đầu về thẩm mỹ, như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan,…  và được FDA Hoa Kỳ cũng như CE của Châu Âu chứng nhận về độ an toàn với sức khỏe con người.

Phòng phẫu thuật đã vô trùng, được trang bị hệ thống công nghệ và dụng cụ hiện đại, đảm bảo chứng nhận của Bộ Y Tế. Ngoài ra chuỗi phòng chờ, phòng chăm sóc sau hậu phẫu rộng rãi, tiện nghi tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chắc chắn sẽ làm khách hàng thực hiện thẩm mỹ hài lòng.

3. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương 

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Điạ chỉ thẩm mỹ UY TÍN tại nước ta 3

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, độc quyền

Chuỗi hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là một trong những đơn vị chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ thẩm mỹ tiêu chuẩn thế giới về Việt Nam đã chiếm được lòng tin không chỉ của khách hàng mà còn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bên cạnh việc ứng dụng độc quyền các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến không phẫu thuật hàng đầu như: cấy mỡ Biogen, cấy tóc BioHair, nâng ngực BioFat,… Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á còn tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới như Nâng mũi Model, Cắt mí Eye Lift, Gọt hàm Vline, Giảm béo Slim Lipo,…

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của khoa học kĩ thuật và công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt Nam trong việc trùng tu nhan sắc và thay đổi bản thân. Vì vậy, Đông Á luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”.

>>>Xem thêm: Các chuyên gia cùng Eva đánh giá như thế nào khi được hỏi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?

4. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương 

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Bình Dương với 100% bác sĩ đều tu nghiệp tại nước ngoài, là thành viên có trong Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có chứng chỉ hành nghề được hoạt động trong phạm vi chuyên khoa thẩm mỹ chỉ định các phương pháp can thiệp để người bệnh biết rõ và chọn lựa.

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Điạ chỉ thẩm mỹ UY TÍN tại nước ta 4

Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ. 100% các bác sĩ và chuyên gia tư vấn tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo chuyên sâu, bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường y trong và ngoài nước.

Hơn nữa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kĩ thuật chuyên biệt như chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa Laser điều trị da… Các công nghệ làm đẹp tự thân như cấy mỡ tự thân trên toàn diện cơ thể…. mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt tối.

5. Hàng triệu khách hàng đã có được diện mạo hoàn hảo nhờ Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

Trong suốt hành trình phát triển thương hiệu và khẳng định uy tín của mình, Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất mà còn thực hiện được sứ mệnh mang đến sự thay đổi toàn diện về nhan sắc cho biết bao khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ được người dân xứ Nghệ tin tưởng nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Điạ chỉ thẩm mỹ UY TÍN tại nước ta 5

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Điạ chỉ thẩm mỹ UY TÍN tại nước ta 6

Hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công mỗi năm

Bạn có thể xem thêm những ca lột xác sau khi  phẫu thuật thẩm mỹ Tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương được đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Đông Á để thay đổi và có được diện mạo hoàn hảo vạn người mê. Còn chần chừ gì mà không gọi tới 1900.6499 để được tư vấn miễn phí, chi tiết về các dịch vụ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương.

Ngày đăng: 20/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 03/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial