HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Quy trình cấy mỡ tự thân đạt CHUẨN Quốc Tế tại BVTM Đông Á

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Điều quan trọng nhất để bạn có kết quả đẹp và lâu dài nhất sau phẫu thuật đó là một quy trình cấy mỡ tự thân được thực hiện đầy đủ các bước của Bộ Y tế. Vậy, bạn đã biết cụ thể từng bước, bác sĩ sẽ làm những gì và thực hiện như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ hé lộ cho bạn chi tiết từ A-Z trong quy trình cấy mỡ tự thân.

1/ Những yêu cầu bắt buộc nào trong 1 quy trình cấy mỡ tự thân cần phải có

Để có được một kết quả sau cấy mỡ đẹp và duy trì lâu dài khi và chỉ khi bạn được thực hiện với một quy trình cấy mỡ tự thân đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo được một quy trình cấy mỡ tự thân an toàn thì cần phải dựa theo những tiêu chí dưới đây:

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 1

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào được gọi là an toàn?

+ Bác sĩ chuyên môn cao, kĩ thuật giỏi, có giấy phép hành nghề: Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện những thao tác nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng tới các vị trí xung quanh.

+ Trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ: Việc sử dụng các thiết bị máy hiện đại để hỗ trợ cũng sẽ giúp quy trình cấy mỡ tự thân đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Đặc biệt là hệ thống đầu hút mỡ thông minh, cho ra mỡ khỏe và hạn chế xâm lấn. Thứ 2 là máy ly tâm để cho ra được những tế bào mỡ gốc thuần khiết và chất lượng nhất, từ đó khách hàng mà vẫn đảm bảo lấy được nhiều mỡ, lẫn ít tạp chất nhất.

+ Dụng cụ, phòng cấy mỡ phải được vô trùng tuyệt đố, đáp ứng điều kiện an toàn y tế. Mặc dù, mỡ dù được coi là nguyên liệu thừa, chị em muốn loại bỏ, tuy nhiên nếu không được thực hiện trong môi trường sạch sẽ, tiệt trùng, sẽ không đảm bảo an toàn tuyệt đối, ảnh hưởng đến chất lượng mỡ cũng như sức khỏe của khách hàng.

>>>Xem thêm: Phương pháp cấy mỡ tự thân cho bạn cơ thể đẹp toàn diện Hot nhất hiện nay 

2/ Quy trình cấy mỡ tự thân đạt chuẩn các bước của Bộ Y tế tại BVTM Đông Á

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, quy trình cấy mỡ tự thân được áp dụng chuẩn theo các bước của Bộ y tế, không chỉ mang lại kết quả tốt nhất mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, được thực hiện chi tiết bằng các bước dưới đây:

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 2

Trực tiếp trò chuyện với bác sĩ giúp bạn dễ dàng chia sẻ mong muốn, yêu cầu của bản thân

♦ Bước 1: Không giống như các địa chỉ thẩm mỹ khác, đối với các dịch vụ phẫu thuật, đại phẫu đều được bác sĩ trực tiếp từ khâu thăm khám đến thực hiện dịch vụ. Điều này, giúp khách hàng có được kết quả được như mong muốn, tránh trường hợp tư vấn 1 đằng làm 1 nẻo, người thực hiện không hiểu ý của khách hàng do không được trực tiếp thăm khám.

Trong bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vị trí lấy mỡ và cấy mỡ dựa theo tình trạng thực tế, vị trí cần cấy cũng như mong muốn của khách hàng.

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 3

Thực hiện nghiêm ngặt các bước kiểm tra sức khỏe trước khi cấy mỡ

♦ Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc gây tê, gây mê,…để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để có thể thực hiện nâng ngực và tránh được những rủi ro không đáng có.

Bước này sẽ mất hơi nhiều thời gian của mọi người, khi phải thực hiện khá nhiều xét nghiệm. Tuy nhiên, đây là bước quan trọng nhất, quyết định đến sự an toàn của mỗi người. Vì vậy mọi người nên thực hiện, tuân thủ theo.

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 4

Gây mê giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái trong quá trình hút/cấy mỡ

♦ Bước 3: Thực hiện gây mê. Việc gây mê sẽ được tiến hành rất nhanh chóng nên bạn hoàn toàn yên tâm và không nên quá lo lắng nhé.

♦ Bước 4: Tại các điểm hút mỡ đã được đánh dấu từ trước, bác sĩ sẽ sử dụng đầu hút Vaser Lipo để hút lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Đầu hút này được thực hiện với cơ chế xoay 360 độ, tìm ra nhanh chóng các mô mỡ thừa, hóa lỏng chúng và nhanh chóng đưa ra bên ngoài cơ thể.

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 5

Đầu hút thông minh Vaser Lipo giúp hạn chế xâm lấn

Đầu hút siêu nhỏ giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không tác động đến mạch máu, tế bào hay các vị trí xung quanh. Đặc biệt, sau khi hút mỡ sẽ không để lại sẹo xấu trên cơ thể. Tại điểm hút sẽ chỉ bị bầm tím nhẹ từ 1-3 ngày, sau đó sẽ mờ và hết hoàn toàn.

♦ Bước 5: Thực hiện ly tâm lượng mỡ vừa được hút ra

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 6

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 7

Sử dụng thiết bị ly tâm hiện đại để chiết tách ra những tế bào gốc mỡ khỏe mạnh nhất

Mỡ sau khi được hút ra sẽ chưa được cấy vào cơ thể luôn mà chúng cần trải qua quá trình ly tâm, chiết tách. Bước này sẽ được thực hiện song song với bước hút mỡ, có nghĩa là mỡ được hút ra đến đâu sẽ được ly tâm đến đó để đảm bảo mỡ không ở bên ngoài môi trường quá lâu.

Đây là một trong những bước quan trọng, quyết định đến thời gian duy trì của các tế bào mỡ sau khi được cấy vào cơ thể. Bởi thiết bị ly tâm sẽ chiết tách, giữ lại những tế bào mỡ tinh khiết, khỏe mạnh nhất và bỏ lại các xơ cứng, tạp chất dư thừa….

♦ Bước 6: Mỡ sau khi được ly tâm sẽ được cấy trực tiếp vào các vị trí cần thiết (mặt, má, thái dương, ngực, mông,…)

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 8

Tiến hành cấy mỡ vào vị trí cần thiết bằng dụng cụ chuyên dụng

Theo đó, mỡ tự thân được sử dụng là những tế bào gốc mỡ chất lượng đã qua chiết lọc, có khả năng phân chia, nhân đôi và tăng trưởng liên tục giúp duy trì lượng mỡ cần thiết tại những vị trí được cấy ghép mà không bị đào thải theo thời gian.

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 9

Thực hiện chăm sóc sau hậu phẫu để có kết quả tốt nhất

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dặn dò bạn về cách chăm sóc, vệ sinh, chế độ dinh dưỡng cần thiết để có được kết quả tốt nhất sau khi cấy mỡ.

Vì vậy, sau khi trải qua quy trình cấy mỡ tự thân khắt khe tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn không chỉ sở hữu gương mặt đầy đặn, vóc dáng cân đối mà vẻ đẹp đó sẽ theo bạn lâu dài.

Chuyên gia nói gì về phương pháp cấy mỡ tự thân?

3/ Hậu quả nếu quy trình cấy mỡ tự thân không đảm bảo an toàn?

Sau khi tìm hiểu quy trình cấy mỡ tự thân bên trên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, có lẽ bạn đã biết được rằng cấy mỡ tự thân rất an toàn. Tuy nhiên nếu phương pháp này được thực hiện tại các cơ sở không uy tín, chắc chắn bạn sẽ gặp phải một trong số những hậu quả dưới đây:

+ Tai biến do phản ứng thuốc tê, thuốc mê, nặng thì sốc phản vệ do không được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng.

+ Thuyên tắc mạch phổi do mỡ (pulmonary fat embolism).

+ Thủng màng phổi do sai sót thao tác khi bơm mỡ nâng ngực.

3 hậu quả này chắc chắn làm bạn lo lắng, e sợ, tuy nhiên điều này sẽ không xảy ra nếu bạn tuân thủ 3 nguyên tắc dưới đây:

Quy trình cấy mỡ tự thân như thế nào mới là ĐẠT CHUẨN 10

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ thực hiện quy trình cấy mỡ tự thân đạt chuẩn theo Bộ Y tế

Nguyên tắc 1: Trường hợp gặp phải các vấn đề sức khỏe bạn nên thông báo rõ ràng với bác sĩ trong quá trình thăm khám.

Nguyên tắc 2: Thực hiện cấy mỡ tại bệnh viện, bệnh viện thẩm mỹ hoặc thẩm mỹ viện lớn để đảm bảo an toàn. Không nên thực hiện tại các spa nhỏ lẻ, tự phát, thực hiện tại nhà riêng,…

Nguyên tắc 3: Thực hiện chế độ chăm sóc, vệ sinh sau hậu phẫu đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, sử dụng thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho vết thương,…

Với cả 3 nguyên tắc kể trên, bạn hoàn toàn có thể chủ động ngăn ngừa và thực hiện. Điều quan trọng nhất vẫn là hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, có quy trình cấy mỡ tự thân an toàn, đặc biệt không nên ham rẻ để tránh “tiền mất tật mang”.

Ngày đăng: 01/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 17/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial