HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Lấy mỡ bụng cấy vào mông – Vừa TĂNG vòng 3 lại GIẢM mỡ thừa vòng 2!

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều bạn. Nhưng tại sao phải lấy mỡ bụng cấy vào mông chứ không phải là vị trí khác thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có ý định “nâng cấp” vòng 3 bằng mỡ tự thân thì đừng quên đọc bài này nhé.

1/ Khi nào thì bạn nên lấy mỡ bụng cấy vào mông?

Như các bạn đã biết có rất nhiều phương pháp để cải thiện vòng 3 lép xẹp như: Cấy mỡ tự thân, sử dụng túi độn hoặc kết hợp cả hai. Tuy nhiên mỗi một công nghệ sẽ phù hợp với từng trường hợp khác nhau và phương pháp lấy mỡ bụng cấy vào mông cũng vậy. Nếu là 1 trong số trường hợp dưới đây thì chắc chắn phương pháp này sinh ra là dành cho bạn.

Lấy mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không? Có để lại sẹo không?

Vòng 3 lép kẹp khiến cơ thể mất đi sự quyến rũ, gợi cảm

+ Kích thước mông không quá nhỏ và bạn muốn tăng size vòng 3 của mình.

+ Mong muốn có kết quả nâng mông được tự nhiên và mềm mại mà không sử dụng nguyên liệu bên ngoài tác động vào cơ thể.

+ Những bạn sợ động chạm dao kéo, phẫu thuật.

+ Những đối tượng mong muốn vừa cải thiện vòng 3 vừa giảm mỡ được tại những vùng khác (eo, đùi, bụng…).

2/ Phương pháp lấy mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không?

Lấy mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không? Có để lại sẹo không? 2

Đầu hút thông minh giúp xác định đúng vị trí mỡ thừa

Điểm quan trọng đầu tiên đối với mọi ca cấy mỡ tự thân chính là yếu tố an toàn. Phương pháp lấy mỡ bụng cấy vào mông được ứng dụng kĩ thuật nội soi hiện đại trong quá trình thực hiện. Điều này giúp các bác sĩ có thể thực hiện chính xác mọi thao tác.

Đặc biệt, việc sử dụng đầu hút mỡ thông minh Vaser Lipo giúp bạn tránh được tình trạng tổn thương dây thần kinh, mạch máu, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, đảm bảo độ an toàn cao cho mọi khách hàng.

Lấy mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không? Có để lại sẹo không? 3

Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn

Lấy mỡ bụng cấy vào mông là hình thức không phẫu thuật nên hạn chế được các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông. Vì vậy, khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi sau khi thực hiện.

***Có thể bạn chưa biết: Chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao không lấy mỡ ở các vị trí khác như đùi, lưng, hông, bắp tay hay bắp chân để cấy mà phải lấy mỡ bụng cấy vào mông. Bởi mỡ tại vị trí bụng được cho là khỏe mạnh nhất, khi được lấy ra chúng có thể nhanh chóng thích nghi và sản sinh ra nhiều tế bào mỡ mới trong môi trường mới. Ngoài ra đây cũng là vị trí có lượng mỡ thừa khá nhiều, đủ để có thể sử dụng cấy vào 2 bên mông mà không cần hút thêm ở những vị trí khác. Đây cũng chính là lý do tại sao mỡ vùng bụng được ưu tiên sử dụng để cấy vào vùng mông.

>>>Xem thêm: Nâng mông bằng mỡ tự thân giải pháp cải thiện vòng 3 hiệu quả chỉ sau 90 phút

3/ Quy trình lấy mỡ bụng cấy vào mông tại Đông Á

Phương pháp lấy mỡ bụng cấy vào mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được thực hiện theo quy trình an toàn và khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo việc hút/cấy mỡ tuân theo một cách chặt chẽ nhất.

Lấy mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không? Có để lại sẹo không? 4

Bác sĩ kiểm tra, xác định kĩ lưỡng lượng mỡ thừa ở vị trí bụng trước khi tiến hành hút mỡ

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện kiểm trra tổng quát sức khỏe, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe cho quá trình thực hiện lấy mỡ và nâng mông hay không.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào thể tích của mông, tình trạng sa xệ, lượng mỡ ở thành bụng và mong muốn của bạn để tiến hành xác định các vị trí cấy mỡ phù hợp.

Lấy mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không? Có để lại sẹo không? 5

Vị trí lấy mỡ được các bác sĩ xác định ngay từ đầu

Khác với các phương pháp nâng mông thông thường, cấy mỡ mông BioFat tại Đông Á sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mỡ khi lấy ra từ vùng bụng sẽ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng nhằm loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô, xơ không cần thiết.

Tiếp đến, những tế bào mỡ khỏe nhất cùng với tế bào gốc sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân và cấy vào mông thông qua các điểm đã xác định trước.

4/ Lấy mỡ bụng cấy vào mông có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không? Có để lại sẹo không? 6

Sở hữu vòng 3 căng tròn nhanh chóng với phương pháp nâng mông BioFat

Công nghệ nâng mông BioFat tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là hình thức làm đẹp không phẫu thuật nên đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Tính thẩm mỹ luôn được quan tâm hàng đầu vì vậy những phương pháp thẩm mỹ hiện đại luôn hạn chế  tối đa tình trạng xâm lấn.

Việc hút mỡ sẽ được bác sĩ sử dụng đầu hút thông minh Vaser Lipo giúp xác định nhanh chóng vị trí mỡ thừa và hóa lỏng, đưa mỡ ra ngoài một cách nhanh nhất, đảm bảo không gây đau đớn.

Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện cấy mỡ bằng những mũi tiêm siêu nhỏ, đủ để đưa lượng mỡ vào mông, không cắt rạch, đảm bảo không để lại sẹo khi cấy mỡ. Phương pháp lấy mỡ bụng cấy vào mông sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao với vòng mông mềm mại, đẹp tự nhiên và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Cận cảnh khách hàng sau khi cấy mỡ mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

>>>Xem thêm: Cấy mỡ nâng mông BioFat – Tạo đường cong quyến rũ đẹp tự nhiên

5/ Lấy mỡ bụng cấy vào mông – Giải pháp vừa tăng vòng 3 lại giảm được mỡ thừa ở bụng

Lấy mỡ bụng cấy vào mông được xem là phương pháp “một mũi tên trúng 2 đích”: Loại bỏ mỡ ở vị trí không mong muốn, vòng 3 lép kẹp bỗng chốc trở nên căng tròn tự niên. Đây là công nghệ mang lại hiệu quả với kết quả có thể duy trì từ 10 năm trở lên.

Lấy mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không? Có để lại sẹo không? 7

Khách hàng Bạch Tuyết tự tin diện bikini sau khi sở hữu vòng 3 gợi cảm

Đặc biệt, lượng mỡ được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên sẽ không gây bất kỳ phản ứng đào thải nào, các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được chiết tách và cấy vào mông sẽ tăng trưởng, kích thích các mô mỡ còn lại để có thể tồn tại vĩnh viễn trong vùng cấy mỡ.

Được xem là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với công nghệ lấy mỡ bụng cấy vào mông đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đảm bảo an toàn, hiệu quả và tốt nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, tại đây luôn có các  chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu vòng 3 đẫy đà nhất.

Lấy mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không? Có để lại sẹo không? 8

Khách hàng Hồng Nhiên tự tin mặc những chiếc váy body mà trước nay chưa bao giờ dám nghĩ tới

Phương pháp lấy mỡ bụng cấy vào mông tại Đông Á đã mang lại thân hình quyến rũ cho nhiều khách hàng. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một vòng mông căng tròn thì còn chần chừ gì mà chưa lựa chọn cấy mỡ mông BioFat. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy về phương pháp này thì có thể để lại câu hỏi tại Nút đăng ký tư vấn bên dưới, bác sĩ sẽ trả lời chi tiết cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu thân hình quyến rũ với vòng 3 gợi cảm!

Ngày đăng: 16/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 19/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial