HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

GS-BS Robert Peterson: Chuyên gia cấy mỡ tự thân hàng đầu Hoa Kỳ

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

GS-BS Robert Peterson là một chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trong lĩnh vực cấy mỡ tự thân, bác sĩ là người đi tiên phong khi kết hợp giữa công nghệ hút mỡ siêu âm hiện đại với hệ thống máy li tâm và phát triển kỹ thuật cấy mỡ tiên tiến. Với trên 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã mang tới sự thay đổi diện mạo cho hàng nghìn người tại Mỹ, Pháp, Trung Quốc và Nhật Bản.

1/ Giới thiệu khái quát về GS-BS Robert Peterson

GS-BS Robert Peterson là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Honolulu, Hawaii (Mỹ). Ông được biết đến là người sở hữu đôi “bàn tay vàng” với kỹ thuật thẩm mỹ giỏi, cho kết quả tự nhiên. Với hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến chất lượng cao cho bệnh nhân.

Triết lý của GS-BS Robert Peterson là: “Trách nhiệm, trung thực và kế hoạch điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân”. Bác sĩ Peterson cam kết không thay đổi vẻ ngoài của bệnh nhân trở lên khác biệt, mục tiêu của ông là giúp mọi người được phục hồi và hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể, để mang tới cho họ cảm giác hạnh phúc với kết quả đạt được.

Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson: Chuyên gia cấy mỡ tự thân hàng đầu Hoa Kỳ

Chân dung Giáo sư – Bác sĩ Robert Peterson – Giám đốc Athena Clinic

Để trở thành một bác sĩ có học hàm giáo sư như hiện tại, bác sĩ Peterson từng học tại trường Đại học Y Harvard (M.D), đại học Williams Caltech, Học viện Bách khoa Quốc gia Pháp, Đại học Rice (Texas, Mỹ). Sau khi tốt nghiệp, ông trở thành giảng viên đào tại về phẫu thuật của Đại học Hawaii, Đại học Baylor, Bệnh viện nhân dân số 9 Thượng Hải (Trung Quốc) và Đại học Showa (Nhật Bản). Bác sĩ Robert Peterson thông thạo 4 thứ tiếng: Anh, Pháp, Trung Quốc và Nhật Bản.

Hiện tại, GS Robert Peterson là Giám đốc của Viện thẩm mỹ Athena Hawaii (Athena Clinic), đồng thời đảm nhiệm các chức vụ quan trong như: Trưởng khoa Phẫu thuật bệnh viện Hawaii Pacific Healthy, thành viên Hội đồng Y khoa bang Texas và Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật taoh hình Honululu, Hawaii.

Với những nỗ lực và đóng góp của mình, giáo sư Robert Peterson được cấp chứng nhận của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS).

Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson: Chuyên gia cấy mỡ tự thân hàng đầu Hoa Kỳ 1

Một số tổ chức hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình của Hoa Kỳ

Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vóc dáng, Dr. Peterson được mời làm diễn giả của các diễn đàn thẩm mỹ lớn trên thế giới, cố vấn, giám khảo của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Dream Makeover Hawaii”. 

2/ GS-BS Robert Peterson: Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp bằng mỡ tự thân

Trong lĩnh vực làm đẹp bằng mỡ tự thân của thế giới, đã có những nghiên cứu sơ khai từ những năm cuối thế kỷ 20. Tuy nhiên, người mang tới sự thay đổi cho công nghệ làm đẹp này lại chính là Giáo sư – Bác sĩ Robert Peterson.

Bằng những nghiên cứu trong nhiều năm liền tại các trường đại học và viện y khoa của Mỹ, Pháp, Nhật Bản, cùng việc ứng dụng công nghệ hút và ly tâm của cách mạng 4.0, bác sĩ Peterson đã phát triển thành công phương pháp làm đẹp bằng tế bào mỡ tự thân từ chính cơ thể người.

Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson: Chuyên gia cấy mỡ tự thân hàng đầu Hoa Kỳ 3

Dr. Peterson phát biểu trong một hội thảo về thẩm mỹ tại BVTM Đông Á

Phương pháp cấy mỡ tự thân của Giáo sư Peterson ứng dụng công nghệ hút mỡ siêu âm hiện đại SlimLipo Vaser với khả năng loại bỏ chất béo dư thừa không cần phẫu thuật; và công nghệ li tâm chiết tách mô tế bào với tốc độ quay 3000 vòng/phút giúp kích tích tăng sinh lượng tế bào gốc. Sử dụng những mũi kim cannula nano siêu nhỏ, Dr. Peterson kết hợp kỹ thuật cấy mỡ do bản thân nghiên cứu để đưa vào cơ thể của người bệnh mà không gây đau đớn, vùng lõm trên cơ thể được làm đầy.

Không dừng lại ở đó, giáo sư tiếp tục nghiên cứu và thấy rằng ngoài có thể cấy lên mặt, tế bào mỡ tự thân có thể giúp cải thiện vòng ngực và vòng 3 lõm, hóp không đều. Như vậy, phương pháp của Giáo sư Peterson có thể là một lựa chọn để thay thế cho việc sử dụng chất làm đầy nhân tạo.

Công nghệ cấy mỡ tự thân của Dr. Peterson trải qua những hội thảo, những kiểm định của các cơ quan y tế quốc tế như FDA, CE về mức độ an toàn và hiệu quả, đã được đưa vào ứng dụng rộng rãi trên toàn nước mỹ và nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến của tín đồ làm đẹp.

Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson: Chuyên gia cấy mỡ tự thân hàng đầu Hoa Kỳ 4

GS-BS Robert Peterson và các đồng nghiệp chuyên khao cấy mỡ tại BVTM Đông Á

Mặc dù được ứng dụng rất thành công tại Mỹ, Nhật Bản, nhưng phải đến cuối năm 2018, phương pháp cấy mỡ tự thân của Giáo sư – Bác sĩ Robert Peterson mới được Bộ Y tế cấp giấy phép ứng dụng tại Việt Nam. Hiện công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, với sự hỗ trợ về kỹ thuật trực tiếp của GS-BS Robert Peterson.

3/ Những khách hàng cấy mỡ tự thân thành công bởi GS-BS Robert Peterson tại BVTM Đông Á

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện nay đang đưa vào áp dụng các dịch vụ cấy mỡ tự thân như: cấy mỡ mặt BioGen, cấy mỡ ngực BioFat/BioFat Plus và cấy mỡ mông BioFat. Đã có nhiều khách hàng trải nghiệm thành công dịch vụ cấy mỡ tại bệnh viện:

Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson: Chuyên gia cấy mỡ tự thân hàng đầu Hoa Kỳ 6

Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson: Chuyên gia cấy mỡ tự thân hàng đầu Hoa Kỳ 7

Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson: Chuyên gia cấy mỡ tự thân hàng đầu Hoa Kỳ 8

Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson: Chuyên gia cấy mỡ tự thân hàng đầu Hoa Kỳ 9

>>>Xem thêm các hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ bằng phương pháp cấy mỡ tự thân TẠI ĐÂY!

Bạn có mong muốn được trực tiếp GS-BS Robert Peterson trực tiếp thăm khám và điều trị? Hãy nhanh tay gọi tới số hotline 1900.6499 để được các chuyên gia của bệnh viện hỗ trợ Miễn Phí!

Ngày đăng: 21/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 16/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial