HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bạn đã thực sự hiểu về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?

Tác giả: Trần Hà - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là có tính ưu việt nhất hiện nay. Giúp giải quyết tình trạng ngực nhỏ, lép mang tới một bầu ngực căng tròn, tự nhiên và hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Mặc dù vậy, công nghệ này lại không được nhiều chị em biết tới.

1/ Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

Từ trước đến nay, hầu hết chị em phụ nữ đều chỉ biết đến duy nhất một công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi độn silicon. Nhưng trên thực tế, còn có một phương pháp nâng ngực không phẫu thuật được áp dụng trong ngành thẩm mỹ cách nay trên 30 năm, chính là công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân, sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể của người cần nâng (như bụng, mông hoặc đùi,…) và cấy vào vùng ngực.

Mặc dù có tuổi đời khá lâu như vậy, nhưng công nghệ nâng ngực này vẫn chưa được nhiều chị em biết tới. Bởi những hạn chế về máy móc công nghệ, việc hút mỡ và đem chiết tách cực kỳ phức tạp, số lượng mỡ có khả năng sống sót ở mức thấp, dưới 30%.

Bạn đã thực sự hiểu về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?

Bầu ngực được cấy mỡ tự thân sẽ cho ra một kết quả bất ngờ

Mãi cho đến ngày nay, với thành tựu của công nghệ tế bào gốc, thì phương pháp nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân mới được chú ý trở lại. Cụ thể, thông qua hệ thống thiết bị ly tâm tiên tiến, mỡ được lọc bỏ tạp chất và bổ sung thêm tế bào gốc nhằm tăng khả năng sống sót lên tới 70%. Hiện, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá khả quan tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan,…

2/ Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì nổi bật?

Hiện nay có những phương pháp nâng ngực phổ biến đã và đang được lòng chị em đó là:

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân.

– Nâng ngực bằng chất làm đầy.

– Nâng ngực bằng túi độn.

Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì nổi trội, khác biệt so với những phương pháp còn lại hay không?

Công nghệ Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân Nâng ngực bằng túi độn Nâng ngực bằng chất làm đầy
Chất liệu độn Mỡ tự thân từ chính cơ thể bạn Túi độn chất liệu dạng gel, nước biển Filler
Hiệu quả thẩm mỹ Mềm mại, form ngực tự nhiên Lộ túi, không có cảm giác mềm mại khi tiếp xúc Không mềm mại khi tiếp xúc, dễ vón cục mất thẩm mỹ
Thời gian duy trì kết quả Hiệu quả bền vững khoảng 5 – 10 năm nên thực hiện cấy dặm 30 năm (nếu tương thích và không biến chứng) 1 – 2 năm
Khả năng biến chứng Không có biến chứng
Khả năng tương thích 100%
Có thể xảy ra biến chứng khi túi độn kém chất lượng, chăm sóc không tốt Biến chứng cao

Tại sao thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ khi nâng ngực bằng mỡ tự thân lại ngắn hơn so với túi độn? Để lý giải cho điều này chính là khi lượng mỡ được đưa vào vùng ngực sẽ nhanh chóng tương thích, tạo liên kết với mô xung quanh để phát triển như bình thường. Tuy nhiên, sau khoảng một thời gian nhất định những mô mỡ này sẽ bị cơ thể tiêu hao đi, do đó bạn sẽ cần cấy dặm lại mỡ thừa để duy trì kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

Ngoài ra, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa có thể giải quyết được lượng mỡ thừa trên cơ thể để có một thân hình thon gọn hơn. Còn vòng một cũng đạt được số đo mơ ước, bầu ngực mềm mại và tự nhiên như thật. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng sẹo sau nâng vì phương pháp này hoàn toàn không đụng chạm dao kéo.

>>>Xem thêm: Cấy mỡ nâng ngực tự thân – “Điêu khắc” lại vòng 1 chuẩn & Đẹp từng đừng nét

3/ Liệu công nghệ nâng ngực tự thân có nhược điểm gì hay không?

Mỗi phương pháp thẩm mỹ đều không thể tránh khỏi những hạn chế, do đó, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng có một số nhược điểm bạn cần phải biết.

Bạn đã thực sự hiểu về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa? 1

Những mô mỡ để cấy đã được lọc bỏ tạp chất và bổ sung thêm tế bào gốc

Đầu tiên, bạn phải có đủ lượng mỡ thừa trên cơ thể (khoảng 300cc vào mỗi bầu ngực), thế nên cần phải có một lượng mỡ lớn gấp đôi phần được cấy vào bầu ngực. Vì thông qua quá trình chiết tách, chỉ những mô mỡ có chất lượng tốt nhất mới được giữ lại, còn tạp chất, mô mỡ bị hỏng sẽ được loại bỏ.

Bạn nên biết rằng chỉ có khoảng 60-70% lượng mỡ sau cấy sống được, số còn lại sẽ bị tiêu biến bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa cứng như khối u ở ngực. Nên nếu sau có khối u ung thư thật cũng khó được phát hiện kịp thời. Đây là điểm hạn chế lớn của công nghệ nâng ngực này.

4/ Một quy trình công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân, thời gian nâng ngực khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng thực tế khuôn ngực của bạn, thể trạng có đáp ứng đủ điều kiện nâng ngực hay không bao gồm có đủ lượng mỡ dư thừa cần thiết, không mắc những bệnh lý nguy hiểm, truyền nhiễm, không mang thai, chu kỳ kinh nguyệt đã hết,… sau đó sẽ tư vấn cho bạn size ngực phù hợp nhất với vóc dáng của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí lý tưởng nhất trên cơ thể của bạn có nguồn mỡ dồi dào, chất lượng tốt nhất như vùng bụng, đùi, vai, lưng, hông.

Bạn đã thực sự hiểu về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa? 2Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng khuôn ngực của bạn

Tiếp đó, bạn sẽ được thực hiện xác định tiền gây mê bao gồm thử thuốc để đánh giá cơ thể của bạn có kích ứng hay không để tránh những trường hợp sốc phản vệ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Ngoài ra, bạn còn được thực hiện đánh giá những chỉ số về sức khỏe để đảm bảo bạn hoàn toàn đáp ứng điều kiện tốt nhất trong xuyên suốt quá trình nâng ngực.

Bạn sẽ được gây mê theo phương pháp chỉ định của bác sĩ. Tiếp đó, theo vị trí tiến hành lấy mỡ đã được xác định mà bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy hút mỡ SlimLipo Vaser để đưa lượng mỡ thừa ra ngoài một cách cẩn thận, nhanh chóng đảm bảo lượng máu, huyết tương được đưa ra ngoài ít nhất có thể. Đồng thời, các bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng hồng ngoại để làm săn chắc vùng da vừa được lấy mỡ đảm bảo không gây nhão chùng, chảy xệ da sau đó.

Bạn đã thực sự hiểu về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa? 3Lượng mỡ thừa sau khi được lấy ra

Lượng mỡ thừa này các bác sĩ sẽ mang đi chiết tách, loại bỏ những tế bào xơ, huyết tương bằng thiết bị mấy BioGen. Thông qua quá trình này những tế bào mỡ tốt sẽ được giữ lại, đồng thời được chẻ nhỏ thông qua thiết bị chuyên dụng giúp cho lượng mỡ khi được cấy vào sẽ phân bố đồng đều, không bị vón cục, sưng nề khó chịu.

Bạn đã thực sự hiểu về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa? 5Mỡ được chiết tách loại bỏ chất xơ

Khi đã chiết tách được lượng mỡ cần thiết các bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim chuyên dụng để cấy vào vùng ngực một cách khéo léo, cẩn thận mà không tác động đến hệ thống tuyến sữa, thần kinh của ngực nên chức năng vòng 1 của bạn luôn được đảm bảo. Kết thúc quá trình nâng ngực bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu chăm sóc, thoát mê.

Bạn đã thực sự hiểu về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa? 6Bác sĩ tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hiện nay, không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng có thể thực hiện được công nghệ nâng ngực sử dụng mỡ thừa. Bởi vậy, ngoài quan tâm tới mức giá, bạn phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ với tay nghề chuyên sâu, kiến thức vững vàng; hệ thống trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất sang trọng.

>>>Xem thêm: Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực bằng phương pháp tự thân tại BVTM Đông Á

5/ Một số lưu ý sau khi sử dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân, giai đoạn hậu phẫu là thời điểm cực kỳ quan trọng, quyết định phần lớn đến kết quả cuối cùng của bạn. Do đó, cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ về chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống.

  • Vệ sinh vùng ngực bằng nước muối sinh lý và bông băng y tế hàng ngày
  • Mặc áo định hình ngực theo sự hướng dẫn của bác sĩ
  • Không làm việc nặng trong khoảng 1-2 tháng
  • Uống thuốc theo chỉ định
  • Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào như sưng, đau cần thông báo trực tiếp cho bác sĩ
  • Ăn đồ mát, nhiều rau xanh và hoa quả tươi, ngủ nghỉ đúng giờ đúng giấc
  • Tham gia tập thể dục khi được bác sĩ cho phép
  • Uống đủ 2-2.5 lít nước mỗi ngày
  • Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp khó, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chỉ những bác sĩ có tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ mới được trực tiếp thực hiện dịch vụ này. Do đó, nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến công nghệ nâng ngực, bạn hãy liên lạc qua tổng đài 1900.6499 hoặc để lại thông tin trên form đăng ký để được chuyên gia trực tiếp tư vấn Miễn Phí.

Hãy like và share nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích!

Like và share nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 04/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 11/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial