HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chuyên gia giải đáp tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không?

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em được mấy chị cùng cơ quan chia sẻ rằng nên đi tiêm mỡ tự thân vào mặt để giúp trẻ hơn mà em chưa biết thế nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không ạ? Em cảm ơn!

(Bạn Trúc Diễm, 32 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Bạn Trúc Diêm thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với câu hỏi băn khoăn của bạn về tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không chúng tôi giải đáp như sau:

1/ Tiêm mỡ tự thân vào mặt là gì?

Tiêm mỡ tự thân vào mặt là phương pháp làm đầy vùng da mặt bằng cách cấy những tinh thể mỡ chất lượng, có khả năng sống sót cao được chiết tách từ những phân vùng như bụng, đùi, eo, hông,… của chính cơ thể bạn.

Chuyên gia giải đáp tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không? 1Cấy mỡ tự thân lên mặt là gì?

Để có được những tế bào mỡ chất lượng nhất thì bác sĩ sẽ tiến hành chiết tách mỡ thừa từ những phân vùng khác trên cơ thể và thực hiện quay ly tâm liên tục để loại bỏ đi huyết tương, chất xơ mà chỉ giữ lại những tế bào mỡ tốt nhất. Những tế bào mỡ này sẽ được đưa vào chẻ nhỏ thành những tinh thể li ti sau đó được cấy ngược trở lại vùng cần cấy.

2/ Tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không?

Vậy tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không? – Câu trả lời cho câu hỏi băn khoăn này là có. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tiêm mỡ tự thân vào mặt rất tốt, đây là một bước tiến mới trong các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua với nhiều ưu điểm vượt trội:

⇒ An toàn tuyệt đối: Những tế bào mỡ do được chiết tách từ chính cơ thể của bạn nên mang đến sự tương thích 100% mà hoàn toàn không gây ra kích ứng, viêm nhiễm, đào thải như các phương pháp làm đầy truyền thống như filler, botox.

Chuyên gia giải đáp tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không? 2Tiêm mỡ tự thân lên mặt có tốt không?

Làm đầy khuôn mặt ngay lập tức: Tiêm mỡ tự thân vào mặt sẽ mang đến cho bạn kết quả khuôn mặt tươi trẻ ngay lập tức khắc phục triệt để các vấn đề mặt gầy còm, hốc hác, trũng sâu không đều,…

⇒ Đảm bảo tính thẩm mỹ: Do được chẻ nhỏ thành dạng tinh thể nên chúng sẽ nhanh chóng giàn đều trả lại cho bạn gương mặt tự nhiên nhất mà không bị vón cục.

⇒ Kết hợp giảm béo nhiều phân vùng: Để có được tế bào mỡ cấy lên mặt bác sĩ sẽ chiết tách từ những phân vùng như bụng, đùi, hông,… giải quyết mỡ thừa tại đây giúp bạn giảm béo đáng kể mà không mất thời gian tập luyện.

Với những ưu điểm vượt trội này chắc chắn đã giúp bạn Trúc Diễm có thể hoàn toàn yên tâm hơn về băn khoăn tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác nhất về sự an toàn còn phụ thuộc vào các yếu tố sau.

3/ Tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

a. Tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không còn phụ thuộc vào chính cơ địa của bạn

Điều kiện đầu tiên ảnh hưởng đến việc bạn tiêm mỡ tự thân lên mặt có tốt không chính là cơ địa của bạn. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn cao độ thì bạn cần đảm bảo sức khỏe của bạn hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất kỳ dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm nào.

Chuyên gia giải đáp tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không? 3Bạn cần đảm bảo sức khỏe ổn định trước khi tiêm/ cấy mỡ

b. Cấy mỡ mặt có tốt không còn phụ thuộc vào công nghệ bạn áp dụng

Yếu tố công nghệ là vô cùng quan trọng. Khi bạn được ứng dụng thực hiện công nghệ cấy mỡ mặt hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mỹ cao độ.

Chuyên gia giải đáp tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không? 5Công nghệ chiết tách, cấy tế bào gốc ảnh hưởng nhiều đến kết quả của bạn

c. Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ vô cùng quan trọng quyết định tiêm mỡ tự thân có tốt không

Bác sĩ là người đồng hành cùng bạn trong từng bước thực hiện nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp kết quả tiêm mỡ tự thân lên mặt có tốt không. Khi bạn được thực hiện bởi bác sĩ đảm bảo về chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Chuyên gia giải đáp tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không? 6Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ rất quan trọng

d. Điều kiện không gian, cơ sở vật chất ảnh hưởng đến tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không

Để đảm bảo tiêm mỡ tự thân được tốt nhất, không nguy hiểm thì điều kiện không gian thực hiện phải được tiến hành vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong xuyên suốt quá trình.

*** Lưu ý chung:

Khi bạn thực hiện tại địa chỉ tiêm mỡ tự thân không đảm bảo được các yếu tố trên thì khả năng cao dễ dàng xảy ra biến chứng, viêm nhiễm ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ lẫn sức khỏe khuôn mặt của bạn. Do vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tránh rủi ro có thể xảy ra.

4/ Lựa chọn địa chỉ tiêm mỡ tự thân vào mặt uy tín, đảm bảo an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với hệ thống 8 cơ sở trên toàn quốc tự tin là địa chỉ tiêm mỡ tự thân hàng đầu hiện nay mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Tại Đông Á ứng dụng công nghệ hút mỡ Slim Lipo hàng đầu từ Hoa Kỳ và phương pháp chiết tách, cấy mỡ hàng đầu từ Nhật Bản chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn tuyệt đối không biến chứng.

Chuyên gia giải đáp tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không? 7Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ số 1 cho bạn

Với công nghệ hút mỡ Slim Lipo giúp bạn loại bỏ mỡ thừa một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương đến cấu trúc nền của da. Công nghệ chiết tách tế bào gốc BioGen hiện đại sẽ phân tách những tế bào mỡ chất lượng, có khả năng sống sót cao để cấy ngược trở lại khuôn mặt đảm bảo sự an toàn, kết quả cao và duy trì lâu bền cùng bạn.

Toàn bộ quá trình thực hiện tiêm mỡ tự thân vào mặt đều được thực hiện trong phòng vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại,… và trực tiếp các bác sĩ hàng đầ của Đông Á tiến hành đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi thực hiện tại đây.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ cấy mỡ mặt BioGen trẻ hóa khuôn mặt số 1 hiện nay 

Chuyên gia giải đáp tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không? 8

Chuyên gia giải đáp tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không? 9Kết quả khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ mặt

Video kết quả khách hàng sau khi cấy mỡ mặt xong

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về băn khoăn tiêm mỡ tự thân vào mặt có tốt không và gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp ngay hãy liên hệ ngay đến 1900.6499 hoặc đăng ký form để được giải đáp hoàn toàn Miễn Phí!

Ngày đăng: 19/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 19/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial