HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Giải đáp thắc mắc “Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?”

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Các mẹ ơi, có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa? Số là vòng 1 của em thuộc hàng “cực kỳ khiêm tốn”, mặc dù ông xã cứ bảo không quan tâm nhưng em cảm thấy rất tự ti. Một lần lướt Facebook, thấy người ta nói đến phương pháp cải thiện vòng 1 an toàn bằng mỡ thừa của mình. Thấy cũng hấp dẫn nhưng em lại ngại vì nhiều lý do:

– 1 là em mới có tập 1, nếu “can thiệp” thì có ảnh hưởng sau này không?

– 2 là nếu lượng mỡ thừa của em không đủ để nâng thì làm sao?

– 3 là thời gian nâng có duy trì được lâu không?

Mẹ nào có kinh nghiệm gì chia sẻ giúp em với? Cảm ơn các mẹ nhiều ạ.

1/ Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa? Nghe chia sẻ từ các chị em

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang là xu hướng của thẩm mỹ không phẫu thuật bởi vậy mà nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là các tín đồ làm đẹp. Hãy lắng nghe những Feedback khi được hỏi “Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?“:

Giải đáp thắc mắc "Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?"

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?

 Facebook: Thu Trang

Mẹ nó ơi đi nâng đi, mình có em đồng nghiệp cũng mới làm được 2 tháng thôi, đẹp lắm, ngực to tự nhiên lắm mà sướng cái là không phải kiêng khem quá nhiều, cũng không phải nghỉ dưỡng lâu như phẫu thuật, không bị ảnh hưởng tới tuyến sữa đâu nhé. Mình cũng đang hỏi thêm em ấy về các thủ tục để cũng chuẩn bị sắp xếp thời gian đi tút tát đây chứ mướp lắm rồi.

Facebook: Vũ Như Quỳnh

Em gái mình mới làm bên Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, nó bảo kết quả có thể tới 10 năm cơ đấy, vì ở đây mỡ sau khi được lấy rồi chiết tách có chất lượng cao lắm và còn được dặn dò cẩn thận sau nâng nữa, bởi vậy mà kết quả nâng ngực kéo dài lâu hơn hẳn những nơi khác. Nâng bằng mỡ tự thân thế này không ảnh hưởng tới tuyến sữa đâu mẹ nó ạ vì mỡ được bơm vào vùng dưới tuyến sữa nên không ảnh hưởng tới sự tiết sữa nhé, mà mình thấy nâng ngực xong cho con bú còn dễ hơn vì ngực căng con dễ dàng ngậm ti, chứ như đợt đầu ngực nó lép kẹp, nằm cho ti mà con với mãi không tới, phải kê thêm gối cho con đấy. Ảnh làm của nó đây mẹ nó này:

Giải đáp thắc mắc "Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?"1

Hình ảnh trước sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

>>>Xem thêm: Ngỡ ngàng với hình ảnh trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa 2Facebook: Như Nguyệt

Nếu bạn không đủ lượng mỡ thừa để nâng ngực thì có phương pháp kết hợp túi ngực và mỡ tự thân đấy. Phương pháp này là phẫu thuật nên tốt nhất bạn cứ tới bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ kiểm tra xem bạn có làm được không nhé. Tới đó các bác sĩ cùng còn phải tính toán xem lượng mỡ cần lấy là bao nhiêu, lấy ở những vùng nào cho đảm bảo sức khỏe của mình mà vẫn có được lượng mỡ chất lượng nữa ấy.

có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa 3Facebook: Trần Thúy Nga

Em mới làm nè, em cũng không có nhiều mỡ thừa đâu, nhưng em chỉ muốn nâng để ngực tăng tầm 2 size thôi, cũng sợ dao kéo nên em nâng hoàn toàn bằng mỡ lấy từ bụng, đùi và mông. Thấy bác sĩ bảo kết quả duy trì trong khoảng tầm 3 – 5 năm hoặc có người lâu hơn, tùy cơ địa.

Giải đáp thắc mắc "Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?"4

Sau 6 tháng nâng ngực bằng mỡ tự thân

có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa 5Facebook: Khanh Linh Nguyen

Nâng ngực bằng mỡ tự thân này không ảnh hưởng tới tuyến sữa mẹ nó nhé. Thời gian chắc được tầm 3 năm. Nếu mỡ không đủ để nâng thì mẹ nó nên nâng kết hợp với túi nâng ngực, còn nếu muốn nâng tự nhiên và tăng size ít ít thôi thì cứ 100% mỡ tự thân ấy cho đẹp.

có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa 6Facebook: Ngan Thuy Dang

Ôi dồi ôi, người cùng cảnh đây rồi. Em cũng đang đau khổ vì vòng 1 phẳng lì lắm đây này. Cảnh con mọn mà ngực chả có luôn :(. Em cũng máu me muốn nâng bằng mỡ tự thân lắm, vì nghe nói an toàn cao, lại không đau, không ảnh hưởng tới tập 2 đâu, mà vẫn còn đang cho con ti, đợi con tầm 2 tuổi là em cũng đi nâng đấy hihi.

có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa 7Facebook: Pham Diep

Chị dâu mình mới đi nâng này, hoàn toàn bằng phương pháp cấy mỡ tự thân luôn nhé. Nâng xong người đẹp dã man luôn, mà không hề bị cứng như nâng độn đâu, chị mà không nói có khi không ai phát hiện ra làm thẩm mỹ ấy. Chị bảo chắc tầm 5 năm sẽ đi nâng lại.

Giải đáp thắc mắc "Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?" 8

Hình ảnh trước sau nâng ngực

có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa 9Facebook: Hong Hoang

Nâng ngực sẽ không ảnh hưởng tới tuyến sữa nhé, kể cả bạn nâng hoàn toàn bằng mỡ tự thân hay nâng bằng túi ngực, vì thế mà sẽ không ảnh hưởng tới các tập sau của mẹ nó đâu. Tuy nhiên, mẹ nó nên thực hiện cấy mỡ sau ít nhất là 6 tháng sau sinh hoặc trước khi có bầu ít nhất là 3 tháng để đảm bảo sức khỏe được tốt nhất.

Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa?  Em cũng đã nghe một số mẹ vote cho Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á rồi, mà em chưa thực hiện nên chưa biết sao, sáng nay em có gọi tới hotline 19006499 để đặt lịch khám và tư vấn. Hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ và được như ý.

Ngày đăng: 12/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial