HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em có gương mặt rất hốc hác, đặc biệt ở vị trí thái dương, mắt và má. Điều này khiến cho em càng trở nên già nua hơn. Bản thân em cũng không phải quá gầy nhưng em không hiểu vì sao gương mặt của mình lại như vậy. Qua tìm hiểu em có biết đến phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cấy mỡ mặt có tốt không ạ? Em cảm ơn!

(Nguyễn Hà Oanh, 28 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Hà Oanh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi băn khoăn của mình đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với câu hỏi của bạn về cấy mỡ mặt có tốt không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Cấy mỡ mặt có tốt không? – Những ưu điểm vượt trội của cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt có tốt không? – Câu trả lời chính xác cho băn khoăn này là có. Cấy mỡ mặt là phương pháp chiết tách những tế bào mỡ thừa từ những phân vùng bụng, đùi, hông,… và quay ly tâm để loại bỏ huyết tương, chất xơ để lọc ra những tế bào mỡ có khả năng sống sót cao. Những tế bào mỡ chất lượng được chẻ nhỏ thành những tinh thể mỡ và cấy ngược trở lại vị trí cần tiêm.

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng 1Cấy mỡ mặt là lấy những tế bào mỡ từ những phân vùng khác cấy lên

Cấy mỡ mặt là một bước tiến mới trong các phương pháp thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội so với cách làm đầy gương mặt từ chất làm đầy (filler, botox). Những ưu điểm vượt trội của cấy mỡ tự thân:

⇒ An toàn tuyệt đối: Sự tương thích 100% bởi những tế bào gốc được chiết tách từ chính cơ thể của bạn nên chúng sẽ nhanh chóng thích nghi và sống vĩnh viễn cùng cơ thể.

⇒ Làm đầy khuôn mặt tức thì: Cấy mỡ mặt sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt đầy đặn, tươi trẻ ngay lập tức sau khi vừa thực hiện xong.

⇒ Đảm bảo tính thẩm mỹ: Do những tế bào mỡ được chẻ nhỏ thành những tinh thể li ti nên khi cấy xuống dưới da chúng sẽ nhanh chóng giàn đều mà không bị vón cục mất thẩm mỹ. Từ đó trả lại cho bạn gương mặt đều đặn, cân đối và hoàn toàn tự nhiên.

⇒ Kết hợp giảm béo nhiều phân vùng: Cấy mỡ mặt quả thực sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi quá trình này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mỡ thừa tại những phân vùng khó như bụng, đùi, lưng, hông,… và bù đắp vào vị trí còn thiếu (mặt, ngực, mông,…).

Đối với phương pháp tiêm chất làm đầy từ filler, botox khả năng xảy ra biến chứng, kích ứng đào thải lớn và sau khoảng một thời gian dễ bị vón cục làm mất thẩm mỹ cho làn da của bạn. Trong khi đó, việc cấy mỡ tự thân bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những ưu điểm vừa nêu trên cả về thẩm mỹ lẫn sự an toàn cao độ.

2/ Cấy mỡ mặt có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thực tế, cấy mỡ mặt có tốt không sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó những yếu tố chính đó là:

a. Có nên cấy mỡ mặt không phụ thuộc vào cơ địa của bạn

Việc cấy mỡ mặt có nên hay không, có tốt không sẽ phụ thuộc vào chính cơ địa của bạn.

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng 2Cấy mỡ mặt có tốt không?

Do vậy, bạn cần đảm bảo các yếu tố:

⇒ Cơ thể của bạn có đủ lượng mỡ cần thiết để thực hiện lấy và chiết tách.

Cơ thể của bạn hoàn toàn khỏe mạnh mà không mắc phải bất cứ bệnh lý nguy hiểm nào như ung thư, tim mạch,…

Đảm bảo tuân thủ được mọi chỉ định của bác sĩ trước và sau quá trình thực hiện.

⇒ Bạn có nhu cầu muốn thực hiện cấy mỡ mặt.

b. Cấy mỡ mặt có tốt không phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn

Cấy mỡ mặt có tốt không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn là ở đâu. Để đảm bảo được kết quả như ý và hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng. Khi bạn lựa chọn thực hiện cấy mỡ mặt tại địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi, quá trình khép kín, phòng tiến hành được vô khuẩn an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế,… thì chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả hài lòng, như ý nhất.

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng 3Địa chỉ bạn lựa chọn vô cùng quan trọng quyết định về việc cấy mỡ có tốt không

Tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn chiết tách được những tế bào mỡ chất lượng nhất và quá trình cấy được diễn ra cẩn thận, chính xác giúp bạn có gương mặt tươi trẻ, an toàn không xảy ra bất cứ biến chứng gì.

c. Cấy mỡ mặt có tốt không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ là vô cùng quan trọng sẽ quyết định tới 90% kết quả gương mặt của bạn. Khi bạn được thực hiện cấy mỡ mặt bởi bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn tốt thì chắc chắn rằng biến chứng không xảy ra, sức khỏe của bạn sẽ hoàn toàn ổn định, kết quả gương mặt như ý.

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng 4Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ quyết định cấy mỡ có tốt không

Nhưng ngược lại, cấy mỡ mặt sẽ không tốt nữa khi bạn được thực hiện bởi bác sĩ không có kỹ thuật chuyên môn tốt. Với những trường hợp không đảm bảo thì khả năng cao bạn dễ dàng gặp phải các biến chứng như cơ thể mệt mỏi, sưng nề, tụ huyết kéo dài, viêm nhiễm, kích ứng,…

Vì vậy, bạn Hà Oanh thân mến cấy mỡ mặt có tốt không sẽ phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng trên đây là 3 yếu tố chính mà bạn luôn cần phải cân nhắc, đánh giá kỹ càng.

3/ Lựa chọn địa chỉ cấy mỡ mặt uy tín để không còn lo cấy mỡ mặt có tốt không

Để giúp bạn Hà Oanh cũng như quý bạn đọc có thể yên tâm về cấy mỡ mặt có tốt không, an toàn không thì tiền để bạn cần chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Khi bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn được thăm khám các chỉ số sức khỏe cẩn thận, quá trình cấy mỡ đảm bảo an toàn tuyệt đối theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam và có kết quả đẹp nhất.

Hiện nay, một trong những địa chỉ cấy mỡ mặt uy tín và chất lượng nhất hiện nay chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tại Đông Á ứng dụng công nghệ hút mỡ độc quyền từ Hoa Kỳ và kết hợp với kỹ thuật chiết tách cấy ghép tế bào mỡ của Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng 5Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ tin cậy dành cho bạn

Tại Đông Á ứng dụng công nghệ hút mỡ Slim Lipo hiện đại sẽ tác động vào chính xác vị trí của mỡ thừa để loại bỏ mà hoàn toàn không gây tổn thương đến cấu trúc nền của da cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Lượng mỡ thừa được lấy ra sẽ được đưa vào thiết bị máy quay ly tâm BioGen hiện đại để loại bỏ đi những tế bào huyết tương, chất xơ mà chỉ giữ lại tế bào mỡ chất lượng nhất.

Những tế bào mỡ chất lượng, có khả năng sống sót cao nhất sẽ được chẻ nhỏ nhiều lần thành những tinh thể mỡ li ti và được cấy ngược trở lại vùng bạn mong muốn. Ngay sau khi thực hiện xong bạn đã sở hữu được gương mặt tươi trẻ ngay lập tức.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ cấy mỡ tự thân lên mặt BioGen cho thanh xuân tươi trẻ trở lại

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng 6Công nghệ cấy mỡ tự thân BioGen hiện đại

Quá trình thực hiện cấy mỡ mặt sẽ được trực tiếp các bác sĩ hàng đầu của Đông Á trực tiếp thực hiện cho bạn đảm bảo sự chính xác, an toàn tuyệt đối mà không gây ra kích ứng, khó chịu cho bạn.

Kết quả của MC Việt Nga sau khi cấy mỡ

4/ Review thực tế của chị em cấy mỡ mặt có tốt không?

“Cấy mỡ có tốt không thì cảm nhận của mình là có nhé. Sau khi thực hiện cấy mỡ mặt xong gương mặt của mình đã trở nên cân xứng, tươi trẻ hơn rất nhiều. Mình thấy vui nữa là vừa được giảm mỡ vùng eo mà mặt lại đẹp thì đúng là vượt ngoài sự kỳ vọng.” – Nguyễn Như Ngọc chia sẻ.

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng 7Kết quả trước và sau khi cấy mỡ của Như Ngọc

“Ban đầu khi tìm hiểu cấy mỡ mình cũng hơi sợ. Mình sợ đau, sợ mệt, sợ biến chứng,… nhưng sau khi quyết định làm xong thì mình thấy thật đúng đắn. Ngay khi vừa làm xong mặc dù hơi sưng nề một chút nhưng gương mặt cũng đã trở nên cân xứng và tươi trẻ hơn rất nhiều.” – Trần Vy chia sẻ.

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng 8Kết quả trước và sau khi cấy mỡ của Trần Vy

“So với việc tiêm filler hay botox thì mình khuyên các bạn nên lựa chọn cấy mỡ tự thân. Bởi do được lấy từ chính cơ thể của mình nên sẽ không gây ra kích ứng, viêm nhiễm và duy trì được lâu dài. Cũng mất tiền đầu tư thì hãy là nhà đầu tư thông minh nha chị em.” – Nguyễn Hồng chia sẻ.

Chuyên gia giải đáp cấy mỡ mặt có tốt không và 3 yếu tố ảnh hưởng 9Kết quả trước và sau khi cấy mỡ của Nguyễn Hồng

“Thực sự mà nói thì cấy mỡ tự thân không nguy hiểm quá như chị em đang tưởng tượng đâu. Cấy mỡ xong ban đầu mặt hơi sưng nề, bầm tím nhẹ tùy theo mỗi người nhưng lúc xong rồi thì mặt đẹp thì đảm bảo thích lắm luôn đấy.” – Hương Giang chia sẻ.

Kết quả trước và sau khi cấy mỡ của Hương Giang

Trên đây là tổng hợp những thông tin giải đáp của chúng tôi về cấy mỡ mặt có tốt không và gợi ý cho bạn địa chỉ cấy chất lượng nhất. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp hãy liên hệ 1900.6499 hoặc đăng ký form tư vấn để được giải đáp Miễn Phí!

Ngày đăng: 16/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 16/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial