HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông tại Đông Á

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Hàng loạt hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông đã hoàn toàn thay đổi sau khi thực hiện dịch vụ cấy mỡ mông, cấy mỡ hông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trong thời gian qua khiến ai cũng bất ngờ.

1/ Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông

 Khách hàng nâng mông BioFat và BioFat Plus

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông tại Đông Á

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông tại Đông Á 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông tại Đông Á 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông tại Đông Á4

>>>Xem thêm: Cấy mỡ nâng mông BioFat “Nâng cấp” vòng 3 chỉ trong vòng 90 phút

 Khách hàng cấy mỡ hông

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông tại Đông Á 5

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông tại Đông Á 6

>>>Xem thêm: Cấy mỡ vùng hông – Có ngay đường cong cho thân hình ‘đồng hồ cát’

2/ Bạn hiểu gì về công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 3 căng tròn, đồng thời giải quyết vùng hông hẹp, tạo thành thân hình thẳng đuột kém duyên dáng.

Bằng sự tác động từ máy hút mỡ thông minh SlimLipo Vaser, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi lượng mỡ tại những vùng như bụng, đùi, lưng, bả vai… để cấy vào vùng thiếu như mông và hông.

Qúa trình cấy mỡ phải thông qua giai đoạn quay ly tâm 3000 vòng với máy BioGen để đạt được lượng mỡ khỏe và tinh nhất, loại bỏ sạch sẽ chất xơ, huyết tương và những tạp chất khác. Tránh sử dung mỡ thô làm nổi cục hay nhiễm trùng, khiến mỡ cấy vào cơ thể không tăng sinh và phát triển được bình thường.

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông tại Đông Á 7

BioFat là công nghệ cấy mỡ tự thân vùng mông không phẫu thuật, nhờ đó khách hàng có thể hồi phục nhanh chóng, đường cong mềm mại, tự nhiên, mông cong, mềm mịn và tuyệt đối không có sẹo.

Cấy mỡ mông là gì?

Hãy nhanh tay click ngay vào nút đăng ký bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với bạn nhé. !!!
Cấy mỡ mông là gì?

3/ Chi phí cấy mỡ mông tại BVTM Đông Á

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả, với mức giá niêm yết:

Dịch vụ Chi phí  Thời gian
Nâng mông BioFat lần 1 3000 USD 120-180 phút
Nâng mông BioFat lần 2, 3 2000 USD 90-120 phút
Nâng mông BioFat Plus
(Mỡ tự thân + Túi độn)
45000 USD 180-240 phút

4/ Đông Á – Địa chỉ cải thiện vòng 3 cho hàng triệu chị em

Công nghệ nâng mông mỡ tự thân BioFat được độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các tín đồ thẩm mỹ bởi những tiêu chí:

  • Thương hiệu uy tín: Đây là cơ sở được chứng nhận “Top 5 địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng bình chọn”, ngoài ra với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, đây là địa điểm thực hiện thẩm mỹ đẹp, an toàn với nhiều khách hàng.
  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi: Kỹ thuật của bác sĩ quyết định thành công của một ca nâng mông. Hơn nữa, với chuyên môn cao và hơn 15 năm trong nghề, đội ngũ y bác sĩ tại Đông Á chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, mang đến kết quả nâng mông đẹp, an toàn, không biến chứng với thời gian nhanh chóng nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông tại Đông Á8

  • Trang thiết bị y tế hiện đại: Mỡ sử dụng để nâng mông phải được đảm bảo vô trùng để tránh trường hợp mỡ chết, hay gây nhiễm trùng cho quá trình nâng mông, Đông Á sở hữu máy hút mỡ Vaser Lipo 8 đầu siêu nhỏ, có thể hút mọi bộ phận, đánh tan dù là lượng mỡ cứng đầu nhất. Ngoài ra, máy ly tâm BioGen cũng được chứng nhận an toàn với hiệu quả kiểm nghiệm bởi Bộ Y tế.

Hy vọng với những hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mông bằng phương pháp tự thân tại thẩm mỹ Đông Á và những thông tin liên quan, bạn sẽ an tâm lựa chọn dịch vụ phù hợp, đem đến cặp mông săn chắc trường tồn theo thời gian!

Ngày đăng: 27/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 01/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial