HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chi tiết hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt thành công tại Đông Á

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Công nghệ cấy mỡ mặt là sự lựa chọn hoàn hảo của những chị em mong muốn giữ mãi nét thanh xuân tươi trẻ. Bạn cần tiếp thêm động lực trước khi đăng ký thực hiện dịch vụ, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á dưới đây nhé!

1/ Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại Đông Á

Sau khi thực hiện dịch vụ cấy mỡ tự thân lên mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, nhiều chị em đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của bản thân:

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại BVTM Đông Á

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại BVTM Đông Á 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại BVTM Đông Á 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại BVTM Đông Á 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại BVTM Đông Á 5

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại BVTM Đông Á 6

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại BVTM Đông Á 7

>>>Xem thêm: Cấy mỡ mặt BioGen tại Đông Á – Cho khuôn mặt trẻ ra 10 tuổi chỉ sau 1h

2/ Tại sao lại sử dụng mỡ tự thân để cấy mỡ mặt?

Hiện nay trong ngành thẩm mỹ, có ba phương pháp làm đầy khuôn mặt là tiêm botox, tiêm filler và tiêm mỡ tự thân, nhưng cả ba phương pháp này có những đặc điểm rất khác biệt:

– Đầu tiên botox và filler là hai chất nhân tạo có cấu tạo đặc biệt, khi cấy vào vùng hõm trên khuôn mặt sẽ nhanh chóng làm đầy, căng da và đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối.

Sau khi cấy bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, nhưng có hạn chế là dễ bị cơ thể đào thải và gây nên những biến chứng nguy hiểm. tốc độ lão hóa da cũng nhanh hơn (vì các chất này không bám được vào các mô nên sẽ chảy xuống, khiến cho da bị trùng), đặc biệt là thời gian tồn tại trong cơ thể chỉ được 1-2 năm, sau đó bạn phải đi hút ra và tiêm lại.

– Mỡ tự thân đúng như tên gọi là loại mỡ được lấy từ chính cơ thể người, nhưng không phải lấy mỡ của người này cho người kia, mà chỉ lấy được các tế bào mỡ của chính người cần thực hiện dịch vụ. Nhưng phải trải qua nhiều công đoạn, mỡ mới có thể sử dụng được, bao gồm: hút mỡ thừa, chiết tách lấy mô mỡ gốc và cấy mỡ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại BVTM Đông Á 8

Đùi và bụng là hai vị trí mỡ sẽ được lấy để cấy lên vùng mặt

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân là độ tương thích với cơ thể là hoàn toàn, hiện tượng biến chứng, đào thải được hạn chế ở mức thấp nhất. Thời gian tồn tại của các mô mỡ nguyên gốc này trong cơ thể phụ thuộc vào quá trình lão hóa da của cơ thể nhanh hay chậm. Nhưng sau khi cấy bạn sẽ phải nghỉ ngơi 1-2 ngày và phải tuân thủ những hướng dẫn của các bác sĩ thì những mô mỡ cấy vào mới tồn tại và phát triển bình thường được.

3/ Cấy mỡ mặt tại Đông Á có mức chi phí thế nào?

Hiện nay, cấy mỡ mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được chia thành nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng:

DỊCH VỤ CHI PHÍ
(Triệu đồng)
THỜI GIAN
(Phút)
Cấy mỡ BioGen sẹo lõm 20 120
Cấy mỡ BioGen 1 vùng (má/trán/thái dương/rãnh mũi má/môi trên/ dưới,… 25 120
Cấy mỡ BioGen 2 vùng (má/trán/thái dương/rãnh mũi má/môi trên/ dưới,… 30 150
Cấy mỡ BioGen 2 vùng riêng lẻ 30 150
Cấy mỡ BioGen mu bàn tay + ngón tay 2 bên 30 120 – 150
Căng da  + Cấy mỡ BiogGen 35 120
Căng da  + Cấy mỡ BiogGen 80 120 – 150
Căng da mặt cổ + Cấy mỡ BioGen 100 120 – 150

4/ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ cấy mỡ mặt hàng đầu

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng của ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước. Để đạt được được những thành công đó, Đông Á rất coi trọng các yếu tố:

– Đội ngũ bác sĩ: Sự thành công của mỗi ca thẩm mỹ đóng vai trò rất lớn của các bác sĩ, thấu hiểu điều đó, bệnh viện luôn tuyển chọn những bác sĩ có tay nghề chuyên môn sâu, dạn dày kinh nghiệm, đã từng có thời gian tu nghiệp tại các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á còn thường xuyên cử các bác sĩ tham gia chương trình trao đổi với các bệnh viện lớn của Hàn Quốc. Đặc biệt, bệnh viện vinh dự khi được hợp tác của các chuyên gia thẩm mỹ cấp cao như: Dr Park, Dr. Peterson, Dr. Koji Kanno.

Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt tại BVTM Đông Á 9

Khách hàng hạnh phúc sau khi thực hiện dịch vụ

– Hệ thống trang thiết bị: Tại bệnh viện, hệ thống trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ luôn được cập nhật thường xuyên, với những máy móc hiện đại được chuyển giao độc quyền từ các nhà sản xuất Y khoa hàng đầu của Đức và Hoa Kỳ.

– Cơ sở vật chất: Nhằm mang đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, bệnh viện đã và đang hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất khang trang hơn, tiện nghi hơn, đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Với những hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ mặt ở trên đây, mong rằng khách hàng đang và chuẩn bị thực hiện dịch vụ cấy mỡ mặt tại Đông Á sẽ yên tâm hơn. Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp cấy mỡ và trẻ hóa khuôn mặt, đừng ngần ngại, hãy gọi điện tới tổng đài 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn Miễn Phí.

Ngày đăng: 28/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 18/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial