HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, ưu việt và an toàn nhất đến cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngoài thế mạnh về công nghệ, thiết bị hiện đại thì đội ngũ bác sĩ đã trở thành yếu tố “nòng cốt” tạo nên thương hiệu và sự uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Thương hiệu làm đẹp hàng đầu ở Việt Nam sở hữu một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hùng hậu. Với 1 bệnh viện và 7 Thẩm mỹ viện Đông Á trực thuộc có mặt tại 7 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, luôn có các bác sĩ chuyên khoa túc trực và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Đội ngũ bác sỹ với chuyên môn giỏi tại BVTM Đông Á

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện hiện nay khá đông đảo, với từng chuyên môn y khoa riêng, 100% có trình độ Đại học trở lên, có những bác sĩ là nghiên cứu sinh tại các đại học lớn của Mỹ, Hoa Kỳ. Do đặc thù về dịch vụ thẩm mỹ, tùy theo chuyên môn của bác sĩ nên bệnh viện đã phân công công tác đảm nhiệm từng dịch vụ thẩm mỹ cụ thể. Tại mỗi cơ sở, luôn có bác sĩ túc trực và phụ trách thăm khám và tư vấn, trong trường hợp khách hàng thẩm mỹ dịch vụ đại phẫu, sẽ có các bác sĩ từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh về trực tiếp phối hợp phẫu thuật.

Tận tâm và tận lực là điều mà các khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ tại bệnh viện nhận xét về các bác sĩ, y tá và nhân viên điều dưỡng.

Bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ ?

Hãy nhanh tay Click vào nút đăng ký bên dưới để trực tiếp các bác sĩ, cố vấn chuyên môn tư vấn hoàn toàn miễn phí các dịch vụ cho bạn nhé.
Bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ ?

>>>Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có tốt không? Nghe chuyên gia cùng các Eva đánh giá dựa theo những tiêu chí nào?

1/ Cố vấn chuyên môn Park Hyo Jin

Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin là chuyên gia có tiếng trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Với tuổi nghề gần 30 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu đóng góp quan trọng liên quan đến công nghệ phẫu thuật nâng mũi Model, cắt mí Eye Lift; đã được đưa vào ứng dụng giúp cho nhiều người có cơ hội thay đổi những khiếm khuyết trên khuôn mặt, được các ngôi sao Hàn Quốc và châu Á tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 1  

TS-Bs Park Hyo Jin
———

 • Tiến sĩ, Chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cao cấp
 • Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc
 • Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgery
 • 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện lớn trên thế giới

2/ Giáo sư – Bác sĩ Robert Peterson

Bác sĩ là yếu tố quyết tới 80% hiệu quả của mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật hút/cấy mỡ. Chính vì vậy, đối với dịch vụ này, Đông Á luôn ưu tiên lựa chọn những bác sĩ có chuyên môn dày dặn để tư vấn và trực tiếp thực hiện.

Đứng đầu trong danh sách các bác sĩ có chuyên sâu trong lĩnh vực hút/cấy mỡ là GS-Bs Robert Peterson – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảm béo tại Hoa Kỳ, ông từng làm việc và hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, ông đang là cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Với trên 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Robert Peterson đã thực hiện trên 10.000 ca cấy/hút mỡ cho mọi độ tuổi khác nhau. Tất cả khách hàng đều có kết quả hài lòng và duy trì lâu bền với thời gian là bởi kĩ thuật thực hiện của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ hơn hẳn so với kĩ thuật viên, bác sĩ mới rất nhiều. 

Để biết thêm chi tiết về GS-BS Robert Peterson thì bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin TẠI ĐÂY!

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 2  

GS-Bs Robert Peterson
———

 • Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPF)
 • Giáo sư thẩm mỹ Đại học Hawaii
 • Giáo sư thẩm mỹ Đại học Baylor
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ Đại học Y khoa Harvard

3/ Bác sĩ Kevin Phạm

Bác sĩ Kevin Phạm là một trong số ít bác sĩ được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao về chuyên môn và tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng hành với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trong những năm qua, bác sĩ Kevin Phạm không chỉ được đồng nghiệp yêu quý mà hầu hết khách hàng khi tới đây thực hiện dịch vụ làm đẹp đều có những đánh giá tốt về tay nghề và Y đức của bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 3
Bs. Kevin Phạm
———

 • Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt cấp cao
 • Trưởng khoa điều trị hàm mặt tại Đông Á Đà Nẵng
 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc
 • Tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM

4/ Bác sĩ David Nguyễn

Trông đội ngũ bác sỹ David Nguyễn là bác sĩ thẩm mỹ được chuyên gia quốc tế Dr. Park đánh giá cao về chuyên môn và tay nghề. Với gần 20 làm việc tại các Bệnh viện lớn của Việt Nam, bác sĩ đã chứng minh tay nghề tỉ mỉ, cẩn thận trong từng ca làm đẹp, đem lại cho khách hàng sắc vóc hoàn hảo.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 4
Bs. David Nguyễn
———

 • Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt cấp cao
 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc
 • 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện hàng đầu Việt Nam

5/ Tiến sĩ – Bác sĩ Lucas Hoàng

Tốt nghiệp Đại học Y dược Hà Nội – Trường đại học hàng đầu về đào tạo bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Lucas Hoàng đã nhanh chóng chứng tỏ tay nghề và trình độ trong hàng trăm ca phẫu thuật, giúp cho nhiều trường hợp thay đổi khiếm khuyết trên gương mặt.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 5
TS-Bs Lucas Hoàng
———

 • Tiến sĩ, Chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc
 • Tốt nghiệp Đại học Y dược Hà Nội
 • Đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước

Với một đội ngũ bác sỹ giỏi về chuyên môn, tay nghề vững vàng, hết lòng mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mong rằng, mọi khách hàng đều có cơ hội được cải thiện vẻ đẹp tốt nhất, an toàn nhất. Hãy gọi tới số 1900.6499 để được các chuyên gia và bác sĩ của bệnh viện tư vấn Miễn Phí!

Ngày đăng: 27/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 10/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người