HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chi phí làm đầy má hóp bao nhiêu tiền tại Đông Á

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Mong muốn giải quyết dứt điểm tình trạng má hóp trên gương mặt, mặc dù đã qua tìm hiểu nhưng nhiều chị em vẫn còn thắc mắc làm đầy má hóp bao nhiêu tiền? Tình trạng nào nên làm đầy? Điều này sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.

1/ Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền tại Đông Á? 

Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

DỊCH VỤ CHI PHÍ
(Triệu đồng)
THỜI GIAN (Phút)
Cấy mỡ má bằng công nghệ BioGen (1 vùng) 25 120
Cấy mỡ má bằng công nghệ BioGen (2 vùng) 30 150

Chi phí làm đầy má hóp bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ vùng cấy của bạn, tốt nhất bạn nên đến gặp Bác sỹ để được tư vấn và lựa chọn được gói dịch vụ cấy mỡ phù hợp với chính mình.

Làm đầy má hóp là phương pháp thẩm mỹ sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân để làm đầy vùng má bị hõm, hóp, mang lại cho bạn gương mặt cân đối, đầy đặn. Với chất liệu mỡ tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của bạn nên đảm bảo được sự tương thích, an toàn trong quá trình sử dụng, thời gian duy trì kết qủa dài lâu.

Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền tại BVTM Đông Á? Liệu có đắt không?

Khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ má tại Đông Á

Mỡ tự thân để khắc phục tình trạng má hóp được lấy từ phần mỡ thừa tại các vị trí bụng, đùi, hông,… bằng công nghệ hút mỡ hiện đại mà không phải thực hiện phẫu thuật lấy mỡ. Tiếp đó, mỡ thừa sẽ được đưa qua hệ thống chiết tách ly tâm để lọc tạp chất, thu được những mô mỡ nguyên gốc, giàu tế bào sinh học . Thông qua đầu kim cannula, tế bào mỡ được đưa vào vùng má nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới những vùng xung quanh.

>>>Xem thêm: Hình ảnh trước và sau khi khách hàng cấy mỡ má tại Đông Á

2/ Với tình trạng nào nên thực hiện làm đầy má hóp?

Hiện nay, phương pháp làm đầy má hóp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á áp dụng hai dịch vụ chính:

– Nếu đang trong tình trạng hai má lệch nhau, một má đầy đặn, nhưng 1 má bị hõm thì bạn nên sử dụng dịch vụ cấy mỡ BioGen 1 vùng, với mức chi phí vào khoảng 25 triệu đồng. Sau khoảng thời gian 120 phút, bạn sẽ sở hữu ngay vùng má ưng ý, cân đối. 

– Nhưng nếu cả hai má bị hóp, lệch nhau, không cân xứng, dịch vụ cấy mỡ BioGen 2 vùng chính là giải pháp dành cho bạn. Với mức chi phí khoảng 30 triệu đồng được thực hiện trong 150 phút tại bệnh viện, bạn sẽ mau chóng có được một gương mặt trẻ trung, đầy đặn.

Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền tại BVTM Đông Á? Liệu có đắt không? 1

Mỡ tự thân được cấy vào vùng má

Khi sử dụng dịch vụ cấy mỡ má hóp, ngoài vùng má được giải quyết khuyết điểm thì còn giúp làm trẻ hóa da, căng mịn, các nếp nhăn sẽ mau chóng biến mất. Cơ thể cũng đồng thời được giải phóng gần như tất cả lượng mỡ thừa.

Do sử dụng hoàn toàn bằng mỡ tự thân nên kết quả được duy trì dài lâu hơn các phương pháp tiêm filler và botox. Mặc dù, cả filler và botox đều giúp làm đầy vùng má, nhưng do là chất hóa học nên chỉ có thể tồn tại trọng cơ thể khoảng 1-2 năm, và không tương thích, bám dính với các mô tế bào xung quanh; sau một thời gian sử dụng các chất này sẽ chảy xuống và gây nên tình trạng chùng da. Còn chưa kể đến cả filler và botox chi phí để thực hiện rất tốn kém, dễ bị làm giả.

Trên đây là bảng giá chung nhất về phương pháp làm đầy má hóp, nếu bạn đang có nhu cầu làm đầy vùng má bằng mỡ tự thân, hãy để lại hình ảnh hoặc gọi điện tới tổng đài 1900.6499 và nêu rõ tình trạng của bản thân, chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể về phương pháp giải quyết phù hợp và giải đáp chi tiết “làm đầy má hóp bao nhiêu tiền?

Chi phí làm đầy má hóp bao nhiêu tiền tại Đông Á
4 (80%) 1 vote
Please follow and like us:
Ngày đăng: 17/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 31/03/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial