HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết

Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Có nên cấy mỡ mặt không? – Đây là một trong những băn khoăn thường gặp ở chị em về công nghệ làm đẹp hiện đại này. Để giúp bạn giải đáp băn khoăn, thắc mắc này cùng giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

1/ Có nên cấy mỡ mặt không?

Cấy mỡ mặt là kỹ thuật thực hiện chiết tách tế bào mỡ chất lượng, có khả năng sống sót cao thông qua quá trình lọc ly tâm hiện đại để cấy lên toàn bộ khuôn mặt hoặc một vị trí nào đó trên mặt. Hiện nay, công nghệ cấy mỡ tự thân lên mặt đang trở thành xu hướng làm đẹp mới “bỏ xa” những công nghệ truyền thống (như tiêm filler, botox).

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 1Cấy mỡ mặt giúp cho khuôn mặt được tươi trẻ hơn

Có nên cấy mỡ mặt không? – Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện cấy mỡ mặt để trẻ hóa khuôn mặt, khắc phục các hiện tượng hốc hác, mặt bất cân xứng, da lão hóa, làm đầy hốc mắt, thái dương, môi,… một cách vô cùng hiệu quả. Cùng một mục đích với các công nghệ truyền thống trong việc làm đầy, giúp cho bạn sở hữu gương mặt trẻ hóa, đầy đặn thì cấy mỡ tự thân được khuyên dùng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

 Cấy mỡ tự thân lên mặt sẽ cho bạn kết quả ngay lập tức.

⇒ Tương thích 100% do những tế bào gốc được chiết tách từ chính cơ thể của bạn nên khi được cấy vào vùng mặt chúng sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển như bộ phận bình thường. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng không bị biến chứng.

⇒ Khi được tiêm vào mặt những tế bào mỡ được chẻ nhỏ thành những tinh thể li ti nên giúp gương mặt của bạn hoàn toàn tự nhiên, không vón cục.

⇒ Duy trì được kết quả bền vững bởi những tế bào gốc sẽ phát triển cùng cơ thể của bạn.

Trong khi đó, tiêm filler hay botox dễ gây kích ứng, đào thải và sau khoảng một thời gian sẽ dễ dàng bị vón cục gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

2/ 4 yếu tố quyết định việc bạn có nên cấy mỡ mặt không?

Để giúp bạn có thể chắc chắn hơn về việc có nên cấy mỡ mặt không thì bạn cần đảm bảo các yếu tố sau đây trước khi đưa ra quyết định thực hiện:

a. Có nên cấy mỡ mặt không phụ thuộc vào tình trạng của bạn

Tình trạng thực tế của bạn sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định việc bạn có nên thực hiện cấy mỡ mặt hay không? Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng tốt nhất khi thực hiện cấy mỡ lên mặt, bạn hãy đảm bảo cơ thể đáp ứng những tiêu chí sau:

Nên cấy mỡ tự thân lên mặt Không nên thực hiện cấy mỡ tự thân lên mặt
– Bạn có khuôn mặt hốc hác, thiếu sức sống, mắt sâu, thái dương không đều,…

– Bạn muốn sở hữu gương mặt đầy đặn, tươi trẻ hơn.

– Bạn đã từng thực hiện cấy mỡ lên mặt nhưng không thành công.

– Cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bất cứ bệnh lý nguy hiểm nào.

– Cơ thể đảm bảo có đủ lượng mỡ thừa cần lấy để cấy lên mặt.

– Tại vùng mặt cần thực hiện cấy đang bị viêm nhiễm, chấn thương, va chạm,…

– Bạn đang gặp phải các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tuyến giáp, tim mạch,…

– Bạn không có đủ lượng mỡ cần thiết để thực hiện cấy lên mặt.

– Phụ nữ đang mang thai, cho con bú, trong chu kỳ kinh nguyệt cần có sự chỉ định trực tiếp từ bác sĩ.

b. Có nên cấy mỡ mặt không phụ thuộc vào công nghệ bạn được ứng dụng

Việc bạn có nên cấy mỡ mặt không phụ thuộc vào công nghệ bạn quyết định ứng dụng là gì. Bạn nên lựa chọn ứng dụng những công nghệ cấy mỡ tự thân hiện đại để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất và không xảy ra bất cứ biến chứng, ảnh hưởng nào. Việc bạn lựa chọn công nghệ cấy mỡ lạc hậu thì nguy cơ cao về tính thẩm mỹ không được đảm bảo cũng như dễ gây ra kích ứng, nhiễm trùng.

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 2Có nên cấy mỡ không phụ thuộc vào công nghệ bạn ứng dụng

c. Đảm bảo trang thiết bị, cơ sở vật chất để quyết định có nên cấy mỡ mặt không

Bạn nên cấy mỡ mặt tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn đảm bảo về thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, vô khuẩn tuyệt đối. Bởi những yếu tố này sẽ quyết định đến chất lượng mỡ sẽ được cấy lên mặt của bạn có được tốt hay không cũng như được thực hiện tại điều kiện vô khuẩn sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Ngược lại, khi bạn lựa chọn tại địa chỉ kém chất lượng thì nguy cơ cao rằng chất lượng mỡ không tốt, khả năng sống sót thấp, dễ bị nhiễm khuẩn và khi cấy vào vùng mặt của bạn sẽ không duy trì được lâu, nguy cơ cao xảy ra biến chứng, viêm nhiễm cho bạn.

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 3

d. Lựa chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi quyết định việc có nên cấy mỡ mặt hay không

Yếu tố bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc bạn có nên cấy mỡ mặt không. Bởi kết quả và sự an toàn khuôn mặt của bạn sẽ phụ thuộc lớn vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Vì vậy, bạn hãy cần đảm bảo rằng địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện có đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn tốt và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp giúp bạn sở hữu được kết quả như ý.

3/ Review cấy mỡ mặt từ chị em

Để giúp bạn có thêm những nhận định, đánh giá khách quan nhất về việc nên cấy mỡ mặt không cùng xem ngay những chia sẻ, review thực tế từ chị em sau khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này:

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 4

Mình đã thực hiện cấy mỡ mặt được 5 ngày. Khuôn mình mặt đã trở nên đầy đặn, cân xứng hơn rất nhiều so với trước kia, bạn bè gặp lại cũng khen mình trẻ hơn được mấy tuổi ấy. Mình lấy mỡ bụng để cấy lên mặt coi như giảm eo luôn 2in1, thực sự mình rất hài lòng.

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 5

Mình 30 tuổi mà nhiều người gặp tưởng mình U40 khiến mình thực sự cảm thấy buồn. Sau khi quyết định cấy mỡ thừa từ đùi lên mặt đã giúp mình trẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, chị em nào còn băn khoăn về việc có nên cấy mỡ mặt không thì mình khuyên là nên nhé.

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 6

Sau khi tìm hiểu đủ thứ mà mình sợ biến chứng thẩm mỹ lắm như filler, botox có quá nhiều phốt rồi. Vì vậy mình đã quyết định cấy mỡ tự thân bởi sự an toàn, tương thích. Sau khi thực hiện cấy xong được hơn 3 tháng rồi gương mặt của mình hoàn toàn ổn định, đầy đặn và baby hơn rất nhiều.

4/ Không còn lo lắng có nên cấy mỡ mặt không khi lựa chọn được địa chỉ uy tín

Để giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc có nên cấy mỡ hay không thì bạn cần chắc chắn về địa chỉ bạn sẽ lựa chọn thực hiện là ở đâu. Hiện nay, một trong những địa chỉ uy tín, hiện đại nhất mà bạn có thể yên tâm lựa chọn chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Ứng dụng công nghệ cấy mỡ mặt hiện đại

Tại đây kết hợp 2 in 1 vừa tích hợp công nghệ giảm béo hiện đại của Hoa Kỳ và đồng thời chiết tách, cấy tế bào mỡ tự thân ưu việt của Nhật Bản chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất. Tại Đông Á ứng dụng công nghệ hút mỡ  Slim Lipo giúp loại bỏ những vùng có mỡ thừa như bụng, lưng, eo, đùi,… một cách nhẹ nhàng mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng, xâm lấn nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 7Tế bào mỡ sử dụng trong cấy mỡ mặt

Quá trình chiết tách tế bào mỡ được ứng dụng công nghệ BioGen hiện đại từ Nhật Bản giúp loại bỏ đi chất xơ, những tế bào mỡ xấu mà chỉ giữ lại những tế bào gốc khỏe mạnh, có khả năng sống xót cao. Đồng thời, những tế bào mỡ tự thân được chẻ nhỏ thành những tinh thể mỡ và được cấy ngược trở lại vùng mặt giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và kết quả bền vững.

>> Xem chi tiết: Công nghệ cấy mỡ mặt hiện đại giúp bạn “cải lão hoàn đồng”

⇒ Trực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện

Toàn bộ quá trình cấy mỡ tự thân lên mặt đều được trực tiếp các bác sĩ thực hiện đảm bảo được sự chính xác, an toàn cao độ mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng, biến chứng nào cho bạn. Toàn bộ các bác sĩ đều được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật tại các trường đại học và có thời gian tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong nước cũng như nước ngoài.

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 8Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành

Trên tất cả các chi nhánh từ Bắc vào Nam đều có bác sĩ luôn sẵn sàng trực tiếp tiến hành cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả khi bạn ở những tỉnh lẻ, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí khí đi làm đẹp.

⇒ Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Chị Lan Anh sau khi cấy mỡ tại Đông Á chia sẻ: “Sau khi thực hiện cấy mỡ mặt xong, tôi cảm thấy rất hài lòng về gương mặt hiện tại. Bởi những nhược điểm hốc hác, không cân xứng của gương mặt đã được loại bỏ giúp tôi cảm thấy tự tin và tươi trẻ hơn rất nhiều.”

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 9Kết quả trước và sau khi cấy mỡ của chị Lan Anh

Bạn Mỹ Duyên chia sẻ: “Tước khi cấy mỡ gương mặt của tôi trông dài, hốc hác và thiếu sức sống. Sau khi thực hiện cấy mỡ mặt xong tôi cảm thấy trẻ hơn rất nhiều và quan trọng nữa là tôi cũng giảm được mỡ của phân vùng eo. Điều này khiến tôi cảm thấy thực sự rất vui và hài lòng.”

Có nên cấy mỡ mặt không và 4 yếu tố quan trọng nhất định phải biết 10Hình ảnh trước và sau khi cấy mỡ của Mỹ Duyên

Video trước và sau khi cấy mỡ của MC Việt Nga

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa nêu trên đây giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc có nên cấy mỡ mặt không. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về công nghệ cấy mỡ mặt hiện đại hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

Ngày đăng: 10/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 11/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial