HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chi phí cấy mỡ hốc mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện đang áp dụng

Tác giả: thuonghieusitedonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Robert Peterson

Chi phí cấy mỡ hốc mắt  bao nhiêu? Phù hợp với những tình trạng nào? Là những thắc mắc của nhiều chị em đang muốn giải quyết tình trạng này trên gương mặt. Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.

1/ Những yếu tố quyết định tới chi phí cấy mỡ hốc mắt

Dịch vụ cấy mỡ hốc mắt hiện nay khá được ưa chuộng bởi cho hiệu quả nhanh, an toàn và lâu dài. Tuy nhiên, chi phí tại mỗi địa chỉ mỗi khác, nên khiến cho nhiều người tiêu dùng băn khoăn không rõ đâu mới là cơ sở uy tín. Sở dĩ có sự khác nhau như thế, theo các bác sĩ tại BVTM Đông Á cho biết rằng chi phí cấy mỡ hốc mắt ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như:

+ Phí thăm khám và xét nghiệm: Theo đúng quy trình khám chữa bệnh do bộ y tế ban hành thì thăm khám và xét nghiệp là những bước đầu, rất quan trọng. Nhằm kiểm tra tình hình sức khỏe, tâm lý của khách có ổn định hay không, như: siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu bằng các máy móc chuyên dụng; trong trường hợp bệnh viện không có đủ thiết bị để kiểm tra thì sẽ phải chuyển khách hàng qua bệnh viện lớn để tiến hành xét nghiệm.

Chi phí cấy mỡ hốc mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện đang áp dụng

Thăm khám và xét nghiệm rất quan trọng nhằm đảm bảo rằng khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành làm dịch vụ

+ Phí bác sĩ: Thông thường một ekip cấy mỡ sẽ phải cần từ đến 6-7 người, bao gồm 3 bác sĩ chính phục trách phẫu thuật, gây mê và hồi sức, cùng các phụ tá bên cạnh để hỗ trợ. Chi phí sẽ đắt hơn nếu bác sĩ là người nước ngoài. Trình độ, năng lực và kỹ thuật của bác sĩ càng cao thì phí cũng sẽ cao hơn.

+ Phí vô cảm gây tê: Tiến hành cấy mỡ, khách hàng phải được gây tê để giảm đi mọi cảm giác đau đớn, khó chịu trong cơ thể. Thuốc tê là loại thuốc làm mất ý thức và cảm giác tạm thời, và có chất lượng khác nhau; thông thường bệnh viện sẽ nhập thuốc từ các nhà sản xuất quốc tế có uy tín.

+ Phí phòng mổ: Để chuẩn bị cho một ca cấy mỡ, phòng mổ sẽ phải vô trùng trong 24h, với tất cả các công nghệ và trang thiết bị được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. 

+ Phí công nghệ: Công nghệ cấy mỡ sử dụng bao gồm hút mỡ, li tâm có xuất xứ từ các quốc gai có nên y khao phát triển, nên chi phí công nghệ cũng khá cao, nhưng mức độ an toàn sẽ cao hơn, hiệu quả hơn.

+ Phí thuốc điều trị: Sau cấy mỡ, để cơ thể được đảm bảo ổn định và phát triển bình thường thì bệnh viện sẽ phải cung cấp các loại thuốc để bệnh nhân sử dụng tại nhà như thuốc chống viêm, giảm đau, …

Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đi cấy mỡ hốc mắt hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín, chi phí thẩm mỹ chỉ là một phần điều quan trọng là phải đảm bảo được an toàn về sức khỏe và một kết quả thẩm mỹ đáp ứng kỳ vọng.

2/ Chi phí cấy mỡ hốc mắt tại BVTM Đông Á

Cấy mỡ tự thân vào mắt giá bao nhiêu? Để giải quyết tình trạng mắt bị hõm sâu, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện nay đang áp dụng dịch vụ cấy mỡ hốc mắt cho từng trường hợp cụ thể và chi phí cho từng dịch vụ như sau:

DỊCH VỤ CHI PHÍ
(Triệu đồng)
THỜI GIAN
(Phút)
Cấy mỡ hốc mắt bằng BioGen 1 vùng riêng lẻ 25 120
Cấy mỡ hốc mắt bằng BioGen 2 vùng 30 150

Chi phí cấy mỡ hốc mắt còn có thể khác nhau vì còn tùy thuộc vào mức độ mà bạn cần phải cấy là ít hay nhiều. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á để được các Bác sỹ tư vấn và lựa chọn được gói cấy mỡ mắt phù hợp với bạn.

Cấy mỡ hốc mắt là phương pháp làm đầy hốc mắt sâu bằng 100%  bằng phương pháp cấy mỡ tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng. Đây là phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay, mang lại cho bạn một diện mạo mới với hốc mắt sâu được cải thiện hoàn toàn. Đồng thời, phương pháp còn giải phóng được một lượng lớn mỡ dư ra khỏi cơ thể.

Chi phí cấy mỡ hốc mắt bao nhiêu để phục hồi đôi mắt sâu 'hun hút' 1

Mỡ tự thân cấy vào vùng hốc mắt bị hõm

Mỡ để cấy vào hốc mắt được lấy từ những vùng mỡ dư thừa trên cơ thể bạn, như bụng, hông, đùi, lưng,… thông qua thiết bị hút mỡ hiện đại. Tiếp đó, mỡ lấy ra khỏi cơ thể người được chiết tách lọc bỏ tạp chất, huyết tương nhờ hệ thống thiết bị ly tâm. Cuối cùng những mô mỡ thu được rất tinh khiết, chứa hàm lượng lớn tế bào gốc.

Việc lấy mỡ ở đâu để cấy là sự cân nhắc giữa bác sĩ và khách hàng. Tuy nhiên, mỡ để cấy vào vùng hốc mắt thường được lấy từ vùng đùi, vì đây là vị trí có những mô mỡ sống tốt nhất, không bị lẫn với tế bào mỡ nội tạng, cho kết quả tốt hơn. Với 100% mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn mà không phải của ai khác, nên những mô mỡ hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây nguy hiểm hay biến chứng về sau như các phương pháp cũ.

>>>Xem thêm: Cấy mỡ mắt BioGen tại Đông Á – Sở hữu đôi mắt đẹp ai nhìn cũng mê

3/ Cấy mỡ hốc mắt phù hợp cho những trường hợp nào?

Hiện nay, cấy mỡ hốc mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á phù hợp cho hai đối tượng chủ yếu sau:

– Cấy mỡ hốc mắt bằng công nghệ BioGen 1 bên cho người có 1 hốc mắt bị hõm sâu, trong khi bên mắt còn lại bình thường. Với mức chi phí phải khoảng 25 triệu đồng trong 120 phút bạn sẽ có ngay đôi mắt như ý, cân đối, to tròn.

– Cấy mỡ hốc mắt bằng công nghệ BioGen cả 2 bên mắt áp dụng cho trường hợp khách hàng mắt bị hõm sâu cả hai bên, không đều. Trong khoảng 150 phút với mức chi phí 30 triệu đồng bạn có thể giải quyết được hoàn toàn nhược điểm trên đôi mắt và trẻ trung hơn.

Chi phí cấy mỡ hốc mắt bao nhiêu để phục hồi đôi mắt sâu 'hun hút'

Khách hàng trước (bên trên) và sau (bên dưới) khi thực hiện cấy mỡ hốc mắt

Ngoài ra, sau khi cấy mỡ hốc mắt, nếu thấy khuôn mặt còn một số điểm cần phải cải thiện, như chưa cân đối, bị lõm, hõm, bạn có thể thực hiện cấy mỡ má, trán, thái dương,… với mức chi phí tương tự cho 1 hoặc 2 vùng. 

4/ Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Đông á để cấy mỡ hốc mắt?

Chi phí cấy mỡ hốc mắt bao nhiêu để phục hồi đôi mắt sâu 'hun hút' 3

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ cấy mỡ hốc mắt

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, phương pháp cấy mỡ hốc mắt là công nghệ độc quyền, đã được thử nghiệm lâm sàng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, cùng tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, các bác sĩ sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng khi thực hiện cấy mỡ hốc mắt. Đặc biệt, nếu bạn ở xa hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hãy yên tâm là tại các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương và Cần Thơ đều có địa chỉ của bệnh viện, với bác sĩ luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.

Bạn không rõ tình trạng hốc mắt của bản thân có thể khắc phục được không, và chi phí cấy mỡ hốc mắt nằm ở mức nào, hãy để lại ảnh của bạn hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900.6499 để chuyên gia tư vấn Miễn Phí.

Ngày đăng: 19/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 05/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial